More
  Kinh Doanh3 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Khiến Bạn Phải Wow

  3 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Khiến Bạn Phải Wow

  Ngày nay rất nhiều bạn trẻ đang ấp ủ các ý tưởng kinh doanh cho bản thân vừa để tự lập nghiệp, vừa để có thể chủ động tự do tài chính. Vậy đâu là các ý tưởng hay, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường? Ý tưởng nào có thể thu lại lợi nhuận cao?

  Ngày nay khi mà đã có quá nhiều những sản phẩm, dịch vụ kinh doanh giống nhau thì việc tìm ra một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội thành công cao hơn. Cùng tham khảo 3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo dưới đây.

  1. Ý tưởng khởi nghiệp đồ cũ

  Bán đồ cũ trở thành một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo của nhiều bạn trẻ
  Bán đồ cũ trở thành một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo của nhiều bạn trẻ

  Đây có thể không còn là một ý tưởng khởi nghiệp mới trên thế giới nhưng tại Việt Nam, ý tưởng này mới chỉ phát triển trong những năm gần đây và lợi nhuận nó mang lại thì vô cùng lớn. Một món đồ cũ của người này nhưng có thể sẽ là mới với người khác, chính vì vậy mà các cửa hàng bán đồ cũ mọc lên ngày càng nhiều.

  Bán đồ cũ trở thành một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo của nhiều bạn trẻ. Các cửa hàng này hoạt động theo hình thức thu gom đồ cũ là rao bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới trên thị trường. Một số cửa hàng nổi tiếng với hình thức kinh doanh này như: Vintage boutique, Tổ Kén vintage…Những của hàng này nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

  2. Ý tưởng khởi nghiệp cà phê nguyên chất

  Hương vị cà phê nguyên chất sẽ là điểm độc đáo
  Hương vị cà phê nguyên chất sẽ là điểm độc đáo

  Không quá khó để tìm một quán cà phê ở bất kỳ con đường nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính bởi có nhiều quán cà phê như thế nên nếu bạn vẫn muốn gây dựng cơ nghiệp từ cà phê thì bạn không những phải tìm được một ý tưởng khởi nghiệp hay mà còn phải là một phải ý tưởng  độc đáo.

  Kinh doanh cà phê nguyên chất là một ý tưởng như thế. Trên thị trường hiện nay, quán cà phê mọc lên như nấm nhưng để tìm được một quán có hương vị cà phê nguyên chất thì quả thực rất khó. Vậy nên, ý tưởng kinh doanh cà phê nguyên chất thực sự sẽ đem đến sự khác biệt.

  3. Ý tưởng khởi nghiệp cho thuê chữ ký

  Chữ ký của mình để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân hay một công ty nào đó
  Chữ ký dùng để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ 

  Đây là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo và còn rất mới tại Việt Nam. Nếu bạn là một người dùng internet, bạn sử dụng chữ ký dưới mỗi bài đăng trên các diễn đàn và đặc biệt nick của bạn hoạt động liên tục với nhiều bài đăng và độ uy tín cao thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng ý tưởng khởi nghiệp này.

  Bạn có thể cho thuê chữ ký của mình để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân hay một công ty nào đó. Với một số diễn đàn lớn tại Việt Nam hiện nay, giá thuê chữ ký dao động từ 50.000-150.000/tháng/nick.

  >> Xem thêm hoặc Tải Ebook Miễn Phí
  Quốc Gia Khởi Nghiệp
  Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

  Tạm kết

  Để có thể khởi nghiệp thành công thì bước đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay thì ý tưởng đó phải là một ý tưởng khởi nghiệp hay, một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Bởi chỉ có như thế bạn mới có thể tạo ra cho mình sự khác biệt. 

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN

  MỚI NHẤT

  CHỦ ĐỀ QUAN TÂM