More
  Thể ThaoLiên Minh Huyền Thoại 2023: Tuyển Thủ Bỏ Thi Đấu

  Liên Minh Huyền Thoại 2023: Tuyển Thủ Bỏ Thi Đấu

  Trì hoãn sau thời hạn hai tuần sẽ khiến việc tổ chức một giải đấu hợp pháp gần như không thể, và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng hủy bỏ toàn bộ mùa giải liên minh huyền thoại LCS mùa hè. Nếu LCS bị hủy bỏ, điều này cũng sẽ loại bỏ các đội tuyển LCS đủ điều kiện tham dự CKTG 2023

  Sau nhiều ngày đình công và đàm phán, giải đấu Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ LCS Mùa Hè 2023 đã đi vào bế tắc.

  Tất cả 50 tuyển thủ của LCS đã tham gia vào một cuộc thăm dò để quyết định xem họ có muốn rời khỏi giải đấu
  Tất cả 50 tuyển thủ của LCS đã tham gia vào một cuộc thăm dò để quyết định xem họ có muốn rời khỏi giải đấu

  Mới đây, Riot Games đã hoãn Giải đấu LCS Mùa hè 2023 trong hai tuần do cuộc đình công đang diễn ra với việc toàn bộ tuyển thủ của giải đấu sẽ đứng lên bảo vệ đồng nghiệp của họ bằng cách từ bỏ việc ra sân tại LCS Mùa Hè 2023.

  • Download LOL.
  • Tải Liên Minh Huyền Thoại PC
  • Tải Liên Minh Riot

  “Trì hoãn sau thời hạn hai tuần sẽ khiến việc tổ chức một giải đấu hợp pháp gần như không thể, và trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng hủy bỏ toàn bộ mùa giải LCS mùa hè. Nếu LCS bị hủy bỏ, điều này cũng sẽ loại bỏ các đội tuyển LCS đủ điều kiện tham dự CKTG 2023.”

  Tuyển thủ tại LCS đang đình công phản đối Riot
  Tuyển thủ tại LCS đang đình công phản đối Riot

  “Tôi muốn nói rõ: Đó không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn, nhưng thật không may, đó là thực tế để đảm bảo chúng tôi vận hành một hệ thống toàn cầu mang tính cạnh tranh, công bằng”, người đứng đầu toàn cầu của League Esports Naz Aletaha cho biết.

  Vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, tất cả 50 tuyển thủ của LCS đã tham gia vào một cuộc thăm dò để quyết định xem họ có muốn rời khỏi giải đấu hay không, một cuộc bỏ phiếu đã “được thông qua với kết quả áp đảo” nghiêng về phía người chơi. Do đó, ngày khai mạc đã bị ảnh hưởng khi không đội LCS nào có thể đưa ra danh sách đầy đủ trước khi mùa giải bắt đầu.

  Riot đã cố gắng áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ khác nhau để cho phép ngày khai mạc LCS tiếp tục diễn ra, bao gồm cả việc loại bỏ hạn chế xếp hạng của giải đấu, điều này sẽ cho phép bất kỳ người chơi nào chơi trong giải đấu, bất kể thứ hạng Liên đoàn của họ đều cũng có thể ra sân thi đấu.

  Riot và LCSPA vẫn đang tiến hành đàm phàn
  Riot và LCSPA vẫn đang tiến hành đàm phàn

  Các tổ chức LCS cũng được cho là đã liên hệ với các đồng nghiệp để xem liệu họ có thể ký vào danh sách của mình với tư cách là “đội hình dự bị” có thể để tạm thời điền vào danh sách của họ trong khi đội hình chính vẫn chưa bước lên sân khấu hay không.

  Các đội đồng nghiệp này đã từ chối mọi lời đề nghị từ các tổ chức lớn, bao gồm cả những người đến Los Angeles vào tuần này để tham dự Vòng 4 Chung kết Giải vô địch Liên đoàn đồng nghiệp năm 2023.

  Khi giải đấu vẫn còn trong tình trạng lấp lửng, người hâm mộ LCS chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi Riot và LCSPA đạt được thỏa thuận có lợi cho cả hai bên trong tương lai.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN

  Html code here! Replace this with any non empty raw html code and that's it.

  MỚI NHẤT

  CHỦ ĐỀ QUAN TÂM

  Html code here! Replace this with any non empty raw html code and that's it.