Chia Sẻ Uống trà xanh tân cương giúp người bệnh tim khỏe hơn

ngoc_loanhn8/8/17

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  30/12/15
  một vài người không nghiền nó thường khó vượt qua cơn đau tim. Nhâm nhi 19 tách trà mỗi tuần giảm được 44% nguy cơ tử vong. Đặc tính này chính là do chất chống ôxy hóa trong trà đem lại
  1. Trà tân cương thái nguyên tốt đối với trái tim ở bạn
  căn cứ vào một báo cáo trong Tạp chí Dự phòng và Phục hồi công dụng Tim mạch Châu Âu, trà xanh tân cương được chứng minh là có chức năng ngắn hạn với một số động mạch lớn.
  các nhà làm thí nghiệm thấy được động mạch mở rộng 4% sau 30 phút sau khi tình nguyện viên uống Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Caffeine hay nước nóng không có hiệu quả. Sự giãn mạch động mạch đối với thấy hoạt động tốt hơn của nội mô, lớp tế bào lót những động mạch máu phòng ngừa sự hình thành cục máu đông.
  làm nghiên cứu trước đây đối với thấy trà đen tăng cường hiệu quả nội mô ngắn và dài hạn, nhưng mà đây là lần đầu tiên trà thái nguyên tân cương được đưa kết luận chính là giúp cho ngắn hạn với một số động mạch lớn. Đó là căn cứ kết quả rằng, dùng trà thái nguyên dành cho trái tim khỏe.
  [​IMG]
  2. Vì sao uống trà thái nguyên tân cương tốt dành cho hệ tim mạch tim khỏe
  trà thái nguyên tân cương có nguồn gốc của Việt Nam, thường được tiêu thụ của Trung Quốc và Nhật Bản và khác với trà đen vì nó không được lên men trước khi sấy. Các bước lên men dường như làm hạn chế hàm lượng hợp chất flavonoid – các dưỡng chất chống oxy hoá có lợi – lên đến 90%, chính là lý do tại sao trà thái nguyên tân cương được dành cho là có lợi cho tình trạng sức khỏe hơn so đối với trà đen.
  các khảo sát gần đây cũng cho thấy hiệu quả chống ung thư ở trà xanh tân cương, do tính chất chống oxy hoá. Một số khảo sát khác cho thấy nhâm nhi trà xanh tân cương phòng ngừa cholesterol xấu và huyết áp và giảm một vài enzym gan có hại.
  dùng trà xanh có thể có chức năng làm hạn chế ung thư, với một khảo sát với thấy chỉ có bốn bát trà tân cương thái nguyên hàng ngày sẽ làm đảo lộn các tổn thương tế bào của một số người hút thuốc nặng có thể dẫn đến sự phát triển ở khối u.
  3. Muốn trái tim khỏe mạnh hơn bạn nên tích cực uống trà
  bằng chứng bây giờ với thấy nhâm nhi khoảng 3-4 cốc chè (có hoặc là không có sữa) có thể giúp cho giảm khả năng mắc chứng tim và những làm thí nghiệm như vậy là rất quan trọng trong việc giúp chúng tôi hiểu được cơ chế hoạt động có thể.
  Một nghiên cứu được công bố năm 2009 dành cho thấy uống 3 bát trà xanh thái nguyên hàng ngày có thể giảm 75% dấu hiệu tử vong do bệnh tim, dựa trên NutraIngredients . Đó là lý do trà thái nguyên tân cương cho trái tim khỏe mạnh, yêu đời.
  phỏng đoán đáng mừng từ chức năng ở trà xanh
  công dụng của trà xanh thái nguyên đối với tình trạng sức khỏe đó là không hề nhỏ. Các người thường ngày dùng trà (dù đó là trà đen hoặc trà tân cương thái nguyên, trà nóng hay trà đá) đều ít bị bệnh chết trong vòng 3-4 năm sau khi bị cơn đau tim so với các người thích uống một vài đồ uống giải khát khác. Kết quả này được những nhà khoa học Mỹ đưa ra sau khi tiến hành khảo sát trên 1.900 Bệnh nhân của độ tuổi 60 mắc chứng một cơn đau tim. Họ được theo dõi trong vòng 4 năm, bắt đầu trong khoảng 4 ngày sau tai biến nói trên và được chia làm 3 nhóm:
  - Nhóm 1: Không uống trà.
  - Nhóm 2: dùng trà vừa phải (dưới 14 cốc/tuần trong vòng 1 năm trước khi mắc bệnh cơn đau tim).
  - Nhóm 3: uống rất nhiều (hơn 14 cốc/tuần).
  Thống kê đối với thấy, bệnh nhân thuộc nhóm 2 thường dùng 2 tách trà/tuần, còn những người thuộc nhóm 3 thường uống 19 tách/tuần. Sau gần 4 năm, 313 người tham gia làm thí nghiệm đã chết (chủ yếu đó là vì bệnh tim mạch). Một số tác giả cảm nhận, bệnh nhân càng thưởng thức rất nhiều trà thì biểu hiện tử vong trong 4 năm sau khi mắc bệnh đau tim càng thấp: dấu hiệu tử vong giảm 28% ở nhóm nhâm nhi trà vừa phải và 44% ở nhóm uống khá nhiều trà.
  căn cứ vào một số tác giả, có thể việc dùng đa phần flavonoid (thành phần chính ở trà) đã ngăn chặn biểu hiện bệnh mạch vành và biểu hiện tử vong của một vài người mắc bệnh bệnh về tim mạch.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share