Toàn Quốc Tham quan nhà máy bia Heineken tại thủ đô Hà Lan

vnchiase9314/10/16

 1. vnchiase93

  vnchiase93 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/7/16
  Có một cái gì đó sẽ gây thú vị cho du khách mua Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download về hương vị của một trong các loại bia tốt nhất thế giới và chắc chắn nhà máy Pilsner Heineken thuộc về nhóm này. Nhà máy bia được thành lập tại Amsterdam vào năm 1864 và ngày nay Heineken là một công ty đa quốc gia lớn, một trong ba nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Trong suốt lịch sử của nó, Heineken thành lập bởi công ty gia đình lớn, với Charlene de Carvalho-Heineken và chồng Michel của mình là cổ đông lớn nhất. Heineken có lịch sử phong phú và quá trình thành công đã được trưng bày bày trong nhà máy bia cũ của họ ở Amsterdam, với nhiều điểm tham quan công viên vui chơi giải trí đã đổi trở thành nơi triển lãm và đổi tên thành "Trải nghiệm Amsterdam Heineken".

  Năm 1988 Heineken đóng một nhà máy bia ở Amsterdam, nó đã tỏa mùi trên khắp huyện De Pijp, và mở ra một tour du lịch cho khách du lịch cùng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download những người thích uống bia. Đối với một khoản phí vào cổng nhỏ, bạn có thể học được điều gì đó về Pilsner nổi tiếng và uống nhiều như bạn muốn.

  [​IMG]

  Sau khi xây dựng lại trong năm 2008, giá vé cao hơn và những gì trông giống như một trước khi quảng bá thương hiệu thân thiện, đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch ở thủ đô Hà Lan. "Chúng tôi không phải là Bảo tàng Heineken, chúng tôi cho bạn những trải nghiệm về Heineken" - cho biết trên trang web của họ .

  Vâng, một phần bảo tàng với các chương trình thú vị,kiến trúc của tòa nhà 19 C. Heineken nhà máy bia, nội thất đẹp, hình ảnh cũ và trang trí nhà nước Heineken gia đình nhận, huy chương vàng nổi tiếng từ Triển lãm Universal trong Paris vào năm 1889, trong đó bạn có thể thấy sao chép trên mỗi lon Heineken, thùng bia bằng đồng ấn tượng và một con ngựa bình tĩnh.

  [​IMG]

  Ngược lại - phần vui chơi giải trí phải được sắp xếp bởi những bộ phận kích thích khách tham quan như chiếu những quảng cáo bia rất cũ, các bộ phận chỉ là đồng bằng ngớ ngẩn như một bộ phim gần như 3D, nơi mà một bơi diễn viên trong hồ bơi của bia và khán giả được hỏi sẽ cảm thấy giống như chai bia.

  Xem thêm giá Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download tại văn phòng vé máy bay giá rẻ.
   
  Đang tải...

Recent threads from vnchiase93

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Trả lời:
  0
  Đọc:
  195
 2. Trả lời:
  0
  Đọc:
  170
 3. Trả lời:
  0
  Đọc:
  183
 4. Trả lời:
  0
  Đọc:
  175
 5. Trả lời:
  0
  Đọc:
  158
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  220
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  159
 8. Trả lời:
  0
  Đọc:
  180
 9. Trả lời:
  0
  Đọc:
  188
 10. Trả lời:
  0
  Đọc:
  181

Chia sẻ trang này

Share