Chia Sẻ Phát hiện những dấu hiệu của bệnh nang naboth

ngoc_loanhn24/7/17

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  30/12/15
  một vài đặc điểm thường gặp khi phụ nữ mắc hội chứng u nang naboth:

  một số u nang Naboth cổ tử cung có kích thước từ vài mm tới 4cm có triệu chứng chính là màu trắng hay là vàng, thường rất nhẵn.

  khi mắc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , thông thường chị em thường sẽ thấy có dấu hiệu nhận biết bị chảy máu 1 cách bất thường, nhất là giữa chu kỳ kinh nguyệt, hoặc là đau nhức xương chậu, quan hệ tình dục đau, polyp tử cung.

  Bạch đới chảy ra khá nhiều thường có mùi hôi khó chịu thất thường.

  Có các chị em xuất huyết lúc sinh hoạt vợ chồng.

  [​IMG]

  Một sốnguy hại ở bệnh lý nang Naboth tử cung

  chị em nữ giới bị mắc hội chứng u nang Naboth tử cung nếu không kiểm tra thăm khám và hỗ trợ chữa điều trị nhanh chóng thì là sẽ đem lại một số tác hại dưới đây:

  Trực tràng bị kích thích: Trực tràng, hậu môn, bộ phận sinh dục nữ thường bị côn tức, đau, đi tiểu thường xuyên,…

  Gây tình trạng viêm nhiễm : lúc khối nang naboth bị vỡ thì không chỉ gây ra bị nhiễm trùng ở tử cung mà còn sẽ có thể có nguy cơ cao vi trùng ngược trở lại viêm nhiễm tới vùng tử cung, viêm buồng trứng, dẫn tới viêm nhiễm thắt nghẹt vòi trứng.

  Vô sinh hiếm muộn: Vì bệnh gây nên những u cục hố chậu, làm dính hoặc là nghẹt vòi trứng hay là nang không phát triển gây khó khăn cho việc rụng trứng dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

  Dẫn tới tình trạng viêm nhiễm tử cung mãn tính: Do sau lúc sinh nở, đình chỉ thai nghén hay tiến hành thủ thuật thương tổn vào cổ tử cung khiến cho các vi rút xâm lấn trực tiếp hay là phái yếu có bạch đới gây viêm nhiễm, nhất là ở chị em nữ giới ngoài 40 tuổi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share