TRANG CHỦ / SỬA CHỮA IPHONE / Thay pin iPhone 6S lấy liền

Thay pin iPhone 6S lấy liền

Cách sạc pin iPhone 6s đúng cách sẽ mang lại cho mọi người những điều bổ ích dành cho điện thoại của bạn, vì khi sạc pin không đúng sẽ mau làm hư hỏng pin và có thể ảnh hưởng tới điện thoại rất nhiều, và hiện nay cũng rất nhiều người thắc mắc vấn đề sạc iphone đúng cách như thế nào để cho hiệu quả và tình trạng chai pin trong lúc sử dụng.

thay-pin-iphone-6s-lay-lien-h2

Trình tự sạc pin:

– Lần thứ 1 khi sạc iPhone: Sạc từ 8 – 10 tiếng , không được tháo pin ra trong lúc sạc và cố gắng không sử dụng điện thoại trong thời gian này, hãy để từ 8-10h.

– Lần 2: Sau khi xong lần 1, thì sử dụng gần hết pin rồi tiếp tục, và lần này cũng sạc từ 8-10 tiếng, thời gian vẫn giống lần 1.

– Lần 3: Vẫn như lần 2, dùng gần hết rồi sạc từ 8-10h.

– Lần 4 và về sau: Lần này thì khác, tất nhiên là không được để pin gần hết mới sạc mà nên sạc liền khi pin vẫn còn nhiều. Tuân thủ theo trình tự như thế thì pin sẽ bảo đảm tuổi thọ lâu dài dành cho iPhone 6s.

thay-pin-iphone-6s-lay-lien-h3

Một điều lưu ý cũng rất quan trọng là bạn phải sử dụng đúng bộ sạc đi kèm hoặc được làm dành riêng cho điện thoại iPhone mà Apple cung cấp, vì điện thoại iphone của apple có bộ sạc có quy định những mức điện áp tối ưu hóa dành cho điện thoại iPhone, vì thế khi bạn dùng bộ sạc khác thì không đảm bảo về tuổi thọ của pin. Hy vọng bạn làm thành công khi theo bài viết hướng dẫn này.

Xem chi tiết: Thay pin iPhone 6S Zin chất lượng

About BiBo SG

BiBo SG

Tin nổi bật cần quan tâm

huong-dan-thay-the-loa-trong-iphone-7-plus

Hướng dẫn thay thế loa trong iPhone 7 Plus

Loa tai nghe iPhone 7 Plus cũng thực hiện nhiệm vụ kép như một loa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *