TRANG CHỦ / SỬA CHỮA IPHONE / Thay pin iPhone 6 Plus lấy ngay

Thay pin iPhone 6 Plus lấy ngay

Những lý do làm pin iPhone 6 Plus bị hư hỏng:

– Thật khó chịu và bất tiện khi pin hết nhanh, pin bị chai khi sử dụng thì việc thay pin iPhone 6 Plus của bạn là điều cần thiết.

– Hầu hết pin các dòng iPhone 6 Plus đều có tuổi thọ cao, tuy nhiên do nguyên nhân sử dụng pin không đúng cách hoặc làm sai hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple cam kết ban đầu.

thay-pin-iphone-6-plus-moi-lay-ngay

– Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác làm pin bị nhanh hư như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa sử dụng hay chơi game, một lý do nữa cũng dẫn đến việc pin bị hư đó là sài sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple.

Một vài lời khuyên để bạn sử dụng pin iPhone được lâu hơn:

Để không gặp phải những rắc rối mà pin iPhone mang lại cho bạn tốt nhất bạn nên bảo vệ pin máy thật tốt trong quá trình sử dụng. Như vậy bạn vừa không mất tiền đi thay pin iPhone mà bạn lại không sợ mua phải pin “lô” kém chất lượng.

thay-pin-iphone-6-plus-lay-ngay
Hiện nay một trong những Trung tâm thay pin iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh – ProCARE24h.vn được biết đến là Trung tâm có giá cả thay pin hợp lí, chính sách hậu mãi tốt, quy trình tiếp nhận và xử lí trong không gian mở, kỹ thuật có kinh nghiệm.

 

About BiBo SG

BiBo SG

Tin nổi bật cần quan tâm

huong-dan-thay-the-loa-trong-iphone-7-plus

Hướng dẫn thay thế loa trong iPhone 7 Plus

Loa tai nghe iPhone 7 Plus cũng thực hiện nhiệm vụ kép như một loa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *