TRANG CHỦ / SỬA CHỮA IPHONE / Thay pin iPhone 6 lấy liền chỉ 10 phút

Thay pin iPhone 6 lấy liền chỉ 10 phút

Điện thoại iPhone 6 của bạn đang xài mà bỏng nhiên có dấu hiệu lạ xuất hiện, thì việc đầu tiên là bạn phải đem máy đến Trung tâm gần nhất để được kiểm tra thật kỹ, tránh tình trạng bạn vẫn tiếp tục sử dụng sẽ làm cho điện thoại của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng hơn dẫn đến nguy cơ không thể sửa chữa được nữa phải tốn tiền mua điện thoại mới. Bạn không chắc chắn liệu điện thoại của mình bị lỗi gì và có được bảo hành hay không? Hãy đến ngay Trung tâm bảo hành điện thoại iPhone ProCARE24h.vn để chúng tôi kiểm tra điện thoại giúp bạn. Nếu chiếc iPhone 6 của bạn bị hỏng pin mà vẫn còn được bảo hành theo chế độ bảo hành, chúng tôi sẽ “thay pin iPhone 6” mới cho bạn miễn phí.

thay-pin-iphone-6-lay-lien-chi-10-phut-cu-moi

Những nguyên nhân chính dẫn đến pin iPhone 6 bị hư hỏng:

Hầu hết pin các dòng iPhone 6, 6 Plus đều có tuổi thọ cao, tuy nhiên do nguyên nhân sử dụng pin không đúng cách hoặc làm sai hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple cam kết ban đầu. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác làm pin bị nhanh hư như:

– Sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định

– Sạc không đầy pin

– Vừa sạc pin vừa sử dụng hay chơi game

– Một nguyên nhân nữa cũng dẫn đến việc pin bị hư đó là sài sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple.

=>Thật khó chịu và bất tiện khi pin hết nhanh, pin bị chai khi sử dụng thì việc thay pin iPhone 6 của bạn là điều cần thiết.

thay-pin-iphone-6-lay-lien-chi-10-phut

Địa chỉ thay pin điện thoại iPhone 6, 6S, 6 Plus giá rẻ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại, kèm theo đó là những lời giới thiệu và sự hứa hẹn vô cùng hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên thay pin iPhone 6 là một công việc khá phức tạp, cần sự tỉ mỉ và chính xác cực cao vì vậy không phải cửa hàng nào cũng có đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật đặt ra. Không những vậy, một số cửa hàng với lối làm ăn chụp giật còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để giở các chiêu trò trục lợi như: bịa thêm lỗi khác để tăng chi phí, thay pin iPhone 6S & 6 Plus rẻ tiền, kém chất lượng, tráo đổi, thậm chí là trộm linh kiện máy khi người dùng không để ý,…

Do vậy để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân, bạn cần tham khảo thật kỹ mọi thông tin liên quan, lựa chọn các thương hiệu sửa chữa lớn, có tên tuổi để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất. ProCARE24h.vn là một trong những trung tâm như vậy. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn ProCARE24h.vn sẽ là địa chỉ thay pin iPhone 6 lý tưởng dành cho bạn!

Xem chi tiết: Thay pin iPhone 6 lấy liền

About BiBo SG

BiBo SG

Tin nổi bật cần quan tâm

huong-dan-thay-the-loa-trong-iphone-7-plus

Hướng dẫn thay thế loa trong iPhone 7 Plus

Loa tai nghe iPhone 7 Plus cũng thực hiện nhiệm vụ kép như một loa, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *