Toàn Quốc Xem bói sim phong thủy dt có hợp với qúy vị hay không?

simsim12324/8/16

 1. simsim123

  simsim123 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  31/7/16
  Số điện thoại bạn đang sử dụng liệu có hợp với bạn hay không? Liệu bạn đã từng câu hỏi về điều này? Xét cho cùng, số điện thoại hợp hay không hợp tuổi với bạn có ý nghĩa rất quan trọng trọng cuộc sống và sự nghiệp của bạn. một vài điện thoại được cho là hợp với bạn nếu xét trong toàn bộ các yếu tố về phong thủy, các số ấy đều có quan hệ tương hợp với bản mệnh của bạn. nếu là quan hệ tương sinh, vững chắc số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ đem đến nhiều thuận lợi và may mắn cho bạn. không phải thế, giả dụ là quan hệ tương khắc thì bạn nên tìm cho mình sim số khác phù hợp với bạn hơn để hạn chế các phiền muộn không đáng có. Để có thể chọn cho mình sim số cực đẹp, hãy cùng xem bói số điện thoại nhé!


  Để xem Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download cần đến những yếu tố ngũ hành. Chắc bạn đã biết về mệnh của mình. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có con số phù hợp nên chọn. Đó là con số may mắn. Vì thế, khi chọn số điện thoại cực ý nghĩa, đầu tiên bạn hãy nắm rõ về mệnh của mình đã nhé! Theo quan niệm phong thủy, người thuộc mệnh Mộc nên chọn số điện thoại có các con số cuối là một, 3 hoặc 4. Người mệnh Kim nên chọn số có số cuối là một, 2, 5, 6, 7 hay là số 8. Người thuộc mệnh Thủy nên chọn các số đuôi là 1,6, 7. Trong lúc đó, người mệnh Hỏa nên chọn các số đuôi là 3, 4, 9. Còn nếu thuộc mệnh Thổ thì số 0, 2, 5, 8, 9 được xem là những con số vận may đấy.

  Cách Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Việc xem số điện thoại phong thủy không hề khó. tuy nhiên để chọn sim bạn cũng cần nắm rõ được ý nghĩa của các con số lúc chúng cùng làm với nhau. giả dụ dãy số có sự trung hòa giữa các con số lẻ và các con số chẵn thì sẽ tạo ra được nhiều điều tốt cực đẹp cho chủ nhân. Số chẵn sẽ mang nhân tố âm còn số lẽ mang yếu tố dương. Trong đấy, số 0 và số 5 được xem là trung tính. Trong tất cả các con số thí số 6, 8 và 9 là những con số được ưa chuộng nhất vì đều là số may mắn, phát tài, phát lộc. nếu là người làm ăn, bạn nên lựa chọn số điện thoại có các con số này.

  những bước để xem số điện thoại phong thủy

  Để xem số điện thoại phong thủy, trước hết bạn phải vào website bán sim điện thoại rồi xem sim hợp tuổi. Bạn nhớ chọn trung tâm mà bạn muốn sử dụng nữa nhé!

  Tiếp đấy, để check lại chắc chắn sim có hợp với bạn hãy không, hãy xem bói số điện thoại bằng cách nhập số điện thoại, giờ sinh, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download và nam/nữ của bạn nhé!
   
  Đang tải...

Recent threads from simsim123

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. simsim123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  166
 2. Trả lời:
  0
  Đọc:
  162
 3. Trả lời:
  0
  Đọc:
  164
 4. simsim123
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  132
 5. Trả lời:
  0
  Đọc:
  167
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  163
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  167
 8. Trả lời:
  0
  Đọc:
  145
 9. Trả lời:
  0
  Đọc:
  136
 10. Trả lời:
  0
  Đọc:
  150

Chia sẻ trang này

Share