Chia Sẻ Tính năng mới trong Windows Phone 8.1 (Phần 2)

dragonkst15/10/14

 1. dragonkst

  dragonkst Moderator
  • 18/23

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  90
  Điểm:
  18
  Tham gia
  15/10/14
  Ngoài những tính năng tuyệt vời được giới thiệu ở phần trước WP 8.1 còn có những ứng dụng rất hữu ích sau
  Ghi lại khoảnh khắc. Trẻ nhỏ, vật nuôi, cá voi lưng gù nhảy khỏi mặt nước—chế độ chụp liên tục mới giúp bạn dễ dàng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download cho những đối tượng khó chụp. Ngoài ra, kính ngắm máy ảnh hiện cung cấp khả năng truy cập một lần nhấn vào cài đặt yêu thích, ứng dụng Ống kính và Thư viện ảnh.

  [​IMG]
  Tự chiếu. Giờ đây, bạn có thể Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để khoe ảnh gia đình và bất cứ nội dung nào bạn muốn. Chỉ cần tải Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download xuống PC, cắm cáp USB vào và chiếu.

  Tìm trên điện thoại. Nhận kết quả tìm kiếm từ điện thoại của bạn—bao gồm email, nhắn tin, danh bạ, cài đặt, lịch, nhạc và các ứng dụng. Bạn sẽ thấy kết quả trên điện thoại ngay cạnh kết quả trên web, kết quả địa phương và các kết quả phù hợp khác.

  [​IMG]
  Ứng dụng khác từ MSN. Các ứng dụng MSN tuyệt vời hiện được cài đặt sẵn trên điện thoại—Thời tiết, Tin tức, Thể thao, Sức khỏe và Thể chất, Thực phẩm và Đồ uống và các ứng dụng khác.

  Lịch gọn gàng. Lịch có nhiều cải tiến với các Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download mới—nhấn vào một ngày và ngày đó sẽ mở rộng để hiển thị thông tin chi tiết (và chúng sẽ cuộn!). Ngoài ra, bạn sẽ thấy dự báo thời tiết cho từng ngày và việc thêm sự kiện mới từ email hoặc tin nhắn văn bản thật dễ dàng.

  [​IMG]
  Duyệt web tốt hơn. Các bản cập nhật cho Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download bao gồm duyệt InPrivate, chế độ đọc và các cài đặt mới để giúp tiết kiệm dữ liệu mạng di động khi bạn duyệt web. Ngoài ra, các tab của bạn hiện có thể đồng bộ với PC và máy tính bảng chạy Windows—chỉ cần đăng nhập vào mọi nơi bằng tài khoản Microsoft và bạn đã sẵn sàng làm việc!

  [​IMG]
  Đồng bộ với Windows. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , bao gồm nhiều mật khẩu và cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể đồng bộ các tab và yêu thích trên Internet Explorer, màu chủ đề và các địa điểm yêu thích của bạn trong Bản đồ.

  Nhiều mục hơn trong Ví tiền của bạn. Theo dõi nhiều mục hơn nữa trong Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của bạn—sự kiện, vé du lịch, v.v.—ngoài ra còn nhận được nhắc nhở dựa trên thời gian và địa điểm cho vé và ưu đãi của bạn.

  [​IMG]
  Các ứng dụng bạn muốn. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download hiện cung cấp các đề xuất ứng dụng được cá nhân hóa dành riêng cho bạn. Các ứng dụng của bạn hiện có thể cập nhật tự động qua Wi-Fi và bạn sẽ thấy tiến độ tải xuống ngay trong ứng dụng Store. Bạn cũng có thể xem lịch sử mua ứng dụng, giúp dễ dàng cài đặt lại.

  [​IMG]
  Dành cho doanh nghiệp. Giờ đây bạn có thể sử dụng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để kết nối với mạng ở nơi làm việc của mình trên điện thoại. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download cung cấp bảo mật bổ sung cho email được gửi tới và từ tài khoản Exchange ActiveSync (EAS), Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download mang lại một cách thuận tiện để công ty cung cấp cho nhân viên các ứng dụng và thông tin họ cần để thực hiện công việc. Ngoài ra, các tính năng mới trong Office Mobile giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn khi đang di chuyển: lưu tài liệu Office vào thẻ SD và chia sẻ nhiều nội dung hơn nữa với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Trợ năng. Dù là email, tin nhắn văn bản, cài đặt hay văn bản khác trên điện thoại, bạn có thể nhờ Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đọc to cho bạn.

  Mới trong Bản cập nhật Windows Phone 8.1
  Nếu bạn đã nhận được Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download (bản cập nhật đầu tiên dành cho Windows Phone 8.1), bạn sẽ thấy một số tính năng mới. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Thư mục trên màn hình Bắt đầu. Sắp xếp ngăn nắp! Giờ đây, bạn có thể Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download và đặt tên bất kỳ theo ý muốn—chỉ cần nhấn và giữ một Ô, sau đó đẩy lên trước một Ô khác.

  [​IMG]
  Góc Ứng dụng. Với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , bạn có thể thiết lập một nơi đặc biệt trên điện thoại nơi mà những người khác chỉ có thể sử dụng các ứng dụng bạn chọn—hữu ích khi thiết lập điện thoại cho nhân viên, sinh viên hoặc đồng nghiệp.

  Cortana trên xe. Bạn đang sử dụng hệ thống rảnh tay Bluetooth trên xe? Giờ đây, bạn có thể thu hút sự chú ý của Cortana bằng cách nhấn vào liên lạc có tên "Cortana". Cortana cũng có thể làm được nhiều việc hơn khi điện thoại đang khóa.

  Nguồn: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Last edited by a moderator: 26/10/14
  1 People like this
  Đang tải...

Recent threads from dragonkst

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Trả lời:
  0
  Đọc:
  73
 2. Trả lời:
  5
  Đọc:
  3,884
 3. Trả lời:
  1
  Đọc:
  852
 4. Trả lời:
  0
  Đọc:
  842
 5. Trả lời:
  6
  Đọc:
  4,170
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  3,193
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,370
 8. Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,447
 9. Trả lời:
  2
  Đọc:
  2,658
 10. Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,293

Chia sẻ trang này

Share