Tôi làm việc cho Cá nhân hay cho Công ty

DHTMod24/11/14

 1. DHTMod

  DHTMod Active Member
  • 33/34

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  167
  Điểm:
  33
  Tham gia
  19/11/14

  Đa số mọi người trong xã hội thường nói tôi đang làm việc cho Công ty trong giờ hành chính và làm tại Công ty. Và hay nói tôi làm việc cho tôi khi đang ở nhà.

  Đó là cách nói sai và gây ra hiểu sai. Hàng ngày, ai cũng phải làm việc 08 giờ tại Công ty nhưng là làm việc cho Chính mình, cuối tháng lấy công bằng tiền lương, thưởng rất rõ ràng.


  Vì cách hiểu sai từ sự việc là tôi làm tại Công ty lại trở thành hiểu ra tôi làm cho Công ty, tôi cao cả giống như Bồ tát làm miễn phí cho người khác không lấy lương vậy.

  Công việc tại nhà, hay việc tại công ty, đại đa số người ta đều làm: cho chính mình, làm cho sự nghiệp của mình mà thôi. Chưa đạt tới tầm cao làm vì người khác miễn phí không tiền công.


  Chỗ khác nhau là làm tại công ty thì qui trình kết quả do một nhóm người làm Quản lý sắp xếp đánh giá theo qui chế, làm tại nhà thì do chính mình tự đánh giá lấy.

  Cũng vì hiểu sai là làm cho Công ty nên khi công việc ở nhà nhỏ không quan trọng, nhiều người vẫn xin nghỉ để làm. Hoặc làm việc tại Công ty thì làm qua loa, hết giờ, làm lấy lệ...

  Vì hay bỏ việc, làm đại khái qua loa tại Công ty nên công việc của mình sẽ yếu kém, dẫn đến sự nghiệp, lương thưởng sẽ bị kém so với các đồng nghiệp xung quanh. Gây ảnh hưởng đến chính cuộc sống sự nghiệp của mình, và gây ảnh hưởng cả công việc sự nghiệp chung những người cùng làm việc với mình, tin cậy mình.

  Cũng vì làm cho mình tại Công ty đạt kết quả tốt hay xấu là do một nhóm người Quản lý nhận xét, đánh giá. Nên một số người chỉ chú ý làm sao qua mắt nhóm Quản lý đánh giá tốt là được. Và không cần chú trọng vào khâu cần làm việc tốt nhất. Hy vọng rằng tài của mình là báo cáo hay, qua mắt Quản lý được, để có nhận xét tốt là sẽ được hưởng thu nhập cao.

  Vì việc làm hiệu quả cao, kết quả tốt cần thực lực có khả năng mới tạo nên được.

  Các cá nhân thực lực kém, muốn thu nhâp cao... đều hay chọn giải pháp (làm láo báo cáo hay) này.

  [​IMG]

  Vì vậy muốn toàn thể sự nghiệp các thành viên phát triển và tránh được lỗi trên Quản lý phải cần 2 yếu tố chính:
  1. Cần trang bị khả năng đánh giá công việc và năng lực nhân viên chuẩn, công bằng.
  2. Cần có khả năng nhận ra những cá nhân chuyên (làm láo báo cáo hay) để loại.

   
  Last edited by a moderator: 24/11/14
  13 Peoples like this
  Đang tải...
 2. Nguyễn Minh Trung

  Nguyễn Minh Trung New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Điểm:
  3
  Tham gia
  6/11/14
  Nếu không đọc bài này nhiều lúc mình cứ tưởng mình đang làm việc cho công ty. Thế nhưng nhìn lại toàn bộ công việc là mình đang làm cho chính mình. Đang tạo sự nghiệp cho chính mình bằng cách này hay cách khác mà thôi.
   
  5 Peoples like this
 3. Nguyễn Thanh Tùng

  Nguyễn Thanh Tùng Member
  • 18/23

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  92
  Điểm:
  18
  Tham gia
  17/11/14
  Bài viết rất hay cần suy ngẫm. Chính vì khái niệm mơ hồ này mà rất nhiều người đã đánh mất tính trách nhiệm trong mình
  Tôi xin trích một đoạn trong sách "Để con trai mạnh mẽ và thành công":
  Trách nhiệm của chúng ta là phải tự giác hoàn thành những việc trong nghĩa vụ của mình với tinh thần phục vụ, ai cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn thành đúng chức trách của mình, hơn nữa xuất phát điểm của nó không phải là để được thưởng hoặc để không bị trách phạt, mà xuất phát từ chính tinh thần trách nhiệm của bản thân mình
  >>> Đây chính là làm việc cho mình, và vì thể mới có thể gánh vác được cả cuộc đời mình
  Tính chịu trách nhiệm là một trong những phẩm chất mà nhân viên ưu tú cần có
   
  9 Peoples like this
 4. Nguyễn Thị Kiên

  Nguyễn Thị Kiên New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
  Mình thì mình thường nghĩ công việc mình đang làm là làm cho cả bản thân mình và công ty. Khi đọc bài viết này mình mới biết tất cả những gì mình làm là làm cho chính bản thân mình và mình hưởng chứ không ai khác.
   
  1 People like this
 5. MAIDUYEN

  MAIDUYEN New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
  Em gửi bài tập tôi làm việc cho cá nhân hay cho công ty
  Theo bài viết trên nhiều người suy nghĩ mình đang làm việc cho công ty chứ không phải cho chính bạn, đó là cách suy nghĩ sai, hàng ngày bạn tới công ty làm việc 8h , cuối tháng bạn vẫn lãnh lương cho bạn, như vậy thì mình đang làm việc cho chính bản thân mình, nếu bạn làm việc trong một công ty mà không có tinh thần đoàn kết theo bạn thì có mang lại kết quả tốt không, dù là công việc tại nhà hay là tại công ty thì chúng ta phải làm cho chính bản thân mình, bởi vì nếu bạn làm việc qua loa, thờ ơ, không quan tâm làm cho có thì công ty của bạn dẫn đến hiệu quả không tốt xảy ra rất nhiều vấn đề về mặt thường, doanh số càng kèm đi,một tập thể công ty không được tốt, cho dù một cá nhân hay một tập thể thì mỗi con người chúng ta phải co tính tự giác, trách nhiệm, tuân thủ thì công ty chúng ta có hướng phát triển hiệu quả và thành công .dù bất cứ mình đang làm việc ở nhà hay là công ty thì mình cũng đang làm việc cho chính bản thân mình .
   
  2 Peoples like this
 6. Let ran

  Let ran New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm:
  3
  Tham gia
  4/11/14
  Một bài viết hay
  Giải đáp suy nghĩ tôi làm việc cho bản thân hay công ty. Và câu trả lời theo như bản thân tôi nghĩ thì cho cả hai. Vì lợi ích mang về cho cả hai là công ty phát triển đem lại lợi nhuận cho người chủ, người chủ nhận thấy lợi ích từ nhân viên nên trả xứng đáng cho anh ta(kể cả cơ hội thăng tiến). Vậy thì một nhân viên tốt không chỉ mang lại thu nhập cho bản thân mà còn đem lại lợi ích cho công ty, cụ thể hơn là người chủ. Bên cạnh đó anh ta sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong chuyên môn nghiệp vụ và xã hội.
   
  1 People like this
 7. Lê Thành Dũng

  Lê Thành Dũng Active Member
  • 28/34

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  56
  Điểm:
  28
  Tham gia
  2/11/14
  Dù ta làm ở công ty hay ở nhà, dù ta làm việc cho mình hay cho người khác thì đó phải và luôn luôn coi là việc của mình và trách nhiệm của mình, nếu các bạn không có suy nghĩ đó thí không bao giớ khá hơn được. Giống như trong cuốn sách " Để con trai mạnh mẽ và thành công" có nêu “Là một người con trai ta phải chịu trách nhiệm với bản thân thì mới có thể chịu trách nhiệm với người khác" và ta phải khắc phục mọi khó khan để chịu trách nhiệm đến cùng’. Đoạn miêu tả về giám đốc ngân hàng Frank cho thấy sự trách nhiệm cao độ với bản thân và với mọi người và ông khắc phục mọi khó khăn để thực hiện cái trách nhiệm đó đến cùng. Điếu đó rất đúng vì chúng ta không coi đó là trách nhiệm của bản thân chúng ta thì chả bao giờ ta có trách nhiệm với việc gì thì đừng có nói gì tới trách nhiệm với người khác có chăng cũng chỉ là vụ lợi và giả tạo mà thôi.
  "
   
  1 People like this
 8. MinhTT

  MinhTT New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
   
  1 People like this
 9. MinhTT

  MinhTT New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
  CẢM NHẬN CỦA TÔI VỀ BÀI TẬP TÔI LÀM VIỆC CHO CÁ NHÂN HAY CHO CÔNG TY
  Theo bài viết trên thì một nhân viên đang nghỉ họ làm việc cho công ty là hoàn toàn sai, vì họ nghỉ theo hướng khách quan là họ đang làm việc và đem lại lợi nhuận cho công ty theo đống góp của mình và của nhiều cá nhân nhưng họ lại kg nghĩ theo hướng chủ quan là họ đang làm việc cho chính bản thân họ chứ không phải cho công ty. Làm một công việc nào cũng vậy làm càng nhiều và làm hết mình vì công việc thì nó sẽ rèn cho bản thân họ đức tính tốt và tính tuân thủ đó đều mang lại cái tốt cho chính bản thân họ chứ kg mang lại điều tốt cho công ty. Ví dụ như tôi đang làm ở một môi trường năng động thường xuyên phải giao tiếp, thường xuyên nắm bắt thông tin công nghệ cũng như trao dồi những kinh nghiệm nhằm mục tiêu là giúp cho bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn theo như tôi nghĩ là tôi đang làm việc cho bản thân mình chứ kg phải làm cho công ty. Tuy nói là tôi vẫn lên công ty làm đúng 8 tiếng đều đều và đến cuối tháng tôi nhận được mức lương mà tôi đã bỏ ra nhiều chất xám nhưng thật chất là tôi đang làm cho chính bản mình chứ kg phải làm cho công ty.
  Nếu như hiểu đúng làm cho công ty là tôi vì công ty mà phục vụ vì công ty mà lăn xả và xem mọi đống góp là nhằm mục đích mang lại sự thành công và phát triển mạnh cho công ty thì mới gọi là cống hiến và làm việc cho công ty.
   
  1 People like this
 10. TriDT

  TriDT Active Member
  • 43/45

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  131
  Điểm:
  43
  Tham gia
  25/11/14
  CẢM NHẬN CỦA EM VỀ BÀI TẬP TÔI LÀM VIỆC CHO CÁ NHÂN HAY CHO CÔNG TY

  Theo cảm nhận của em về bài viết này thì một người đang làm việc và hưởng lương công ty là họ đang làm việc cho chính mình chứ kg phải làm cho công ty, nếu gọi là làm việc cho công ty thì họ vì công ty mà hết mình kg nghỉ đến lương cũng như kg nghỉ đến khó khăn trước mắt chủ yếu tập trung đưa công ty đi theo hướng phát triển tốt hơn.
  Đa số những người đang làm việc cho công ty thì họ điều nghỉ là mình làm việc là làm cho công ty và luôn nghỉ những gì họ làm là cho công ty, nhưng họ kg biết ý nghĩ đó là sai, khi chúng ta làm việc gì liên quan tới tập thể muốn thành công được thì đòi hỏi phải có sự đoàn kết của tập thể đó, tập thể càng đoàn kết thì càng thành công và mang lại lợi nhuận cho công ty cao thì đổi lại họ sẽ được hưởng mức lương cao vì công sức họ đã bỏ ra , những điều mà họ hưởng là cho cá nhân họ chứ kg phải công ty.
   
  1 People like this
 11. Nguyễn Trung Nghĩa

  Nguyễn Trung Nghĩa New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  8
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
  Bài cảm nhận của em về bài tậpTôi làm việc cho Cá Nhân hay Công Ty ?
  Theo em thì việc mình nghỉ là làm việc là vì lợi ích của Công Ty thì việc đó là sai. Vì mình cố hết sức một ngày 8 tiếng hoặc có ngày full thì ngoài lợi ích cho công ty chúng ta bỏ công sức của chúng ta bỏ ra như vậy cũng được đền bù một cách xứng đáng bằng việc lảnh lượng hàng tháng được nhiều điểm thưởng trong quá trình làm việc và cuối tháng lương sẻ cao hơn. Ngoài ra còn luyện cho chúng ta được nhiều tính cách tốt đạo đức tốt đó tất cả đều mang lại lợi ích cho bản thân họ.
  Nếu như muốn hiểu đúng là làm cho công ty thì chúng ta phải cùng nhau đoàn kết một tập thể lại đẩy mạnh nâng cao công xuất làm việc tại công ty để giúp và đưa công ty lên. Chấp nhận mọi tình huống vượt khó làm tốt công việc tại công ty hết mình vì công ty.
  Em xin hết !!!
   
 12. hoa

  hoa New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  Bài cảm nhận của mình về,tôi làm việc cho công ty hay cho chín bản thân tôi.?
  Theo mình nghĩ đang làm việc cho công ty cũng chín là làm cho chín bản thân mình.khi bước đến công ty để làm việc thì mình cũng vì đồng tiền và lo cho cuộc sống mưu sinh,sinh hoạt hàng ngày,nên lợi cho bản thân mình,là mỗi cá nhân hay chín mình đều nên ra sức nỗ lực để phấn đấu ,để được mục tiêu tốt thì lương bỗng hay công việc sẻ thuận lợi hơn .khi đã nỗ lực và có trách nhiệm với công việc hơn thì công ty sẻ được lợi nhuận hơn thì chin bản thân mình cũng được hưởng chung,
  khi mình làm việc ở công ty hay ở nhà,cũng là làm cho chín mình vì khi vào công ty làm việc mình cũng hưởng lương đầy đủ ,công sức hay nỗ lực của mình bỏ ra công ty cũng sẽ bù đắp .Do đó ,khi mình làm việc ở công ty cũng là đang làm việc cho chín ta .Cho nên mình nghĩ khi đã đến công ty làm việc ta nên làm hết mình và có trách nhiệm thì cũng như phối hợp ,đôi bên hợp tác ,đôi bên đều có lợi .
   
 13. Lương Tấn Đạt

  Lương Tấn Đạt New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm:
  3
  Tham gia
  25/11/14
  Sau khi đọc bài viết “Tôi làm việc cho Cá nhân hay cho Công ty?” thì bản thân tôi mới nhìn nhận vấn đề. Thật ra bản thân mỗi người đều đi làm vì bản thân của mình, vì cuộc sống và gia đình, vì lí do cơm áo gạo tiền. Công ty là nơi mà mình thực hiện những điều đó; là nơi mà mình phát huy những sở trường, những thế mạnh của bản thân và rồi sẽ được trả công một cách xứng đáng và phát huy được sự nghiệp của bản thân. Khi mọi người gặp nhau, câu chào hỏi thường được giới thiệu là mình tại Công ty này hoặc công ty nọ, nếu quy mô công ty lớn mạnh thì chứng tỏ tài năng của mình. Nhưng bản thân họ chưa chứng tỏ được tài năng bản thân mà chỉ dán mác công ty để đi khắp nơi mà không hề nhận ra bản thân mình làm việc là công việc của chính mình vì bản thân mình. Cũng chính vì hiểu sai vấn đề mà việc làm tại công ty làm qua loa, lấy lệ; đã làm công việc của mình yếu kém, doanh số của bản thân sút giảm, nghiệp vụ chuyên môn ngày càng yếu. Đó là vấn đề trước mắt của bản thân, nhưng còn kéo theo nhiều hệ lụy khác liên quan đến đồng nghiệp, nhóm và công ty nơi mình làm việc
   
  2 Peoples like this
 14. trang

  trang New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  Bài cảm nhận .
  Cần hiểu đúng làm viêc cho công ty cũng chính là làm viêc cho bản thân mình, cho gia đình mình , cho sự thăng tiến của bản thân
  Năng lưc trong công viêc và đạo đức nghề nghiêp là thước đo để các nhà quản lý thấy được để đề bạt cho các chức vụ cao hơn , chế độ ưu đãi tốt hơn..... ngược lại các viêc làm giả dối , lấp liến , bao che , qua mặt sẻ nhân kết quả tất yếu là sự đào thải .
   
 15. thanh ha

  thanh ha New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  2/11/14
  Em gửi bài cảm nhận của mình về việc " hiện tại tôi và bạn làm việc cho cá nhân hay công ty "
  Đa số hiện nay trong xã hội chúng ta đang suy nghĩ mình làm việc cho cuộc sống của mình hay chỉ làm việc vì lợi ích của công ty ? Điều đó gây ra tranh cãi gay gắt khi có hai luồn suy nghĩ, đại đa số sẽ nghĩ tôi làm việc cho công ty bởi vì tôi làm việc nhiều vì lợi ích cho công ty nên điều chắ chắn đó là tôi làm việc cho công ty ==> Đó là cách nói sai và gây nhiều sai trái tiếp theo .
  Hàng ngày bạn làm việc tại công ty thành ra bạn nghĩ bạn làm việc cho công ty ? Nhưng xin thử hỏi bạn làm việc tại công ty nhưng bạn cuối tháng có lãnh lương ? hay bạn làm không công cho công ty ?
  Vậy bạn có thể hiểu rõ chắc chắn rằng việc bạn đang làm dù là làm ở nhà , ở công ty cũng chính là bạn đang làm việc cho chính bản thân hay nói cách khác bạn đang làm việc cho chính mình , cho cá nhân của mình .
  Bản thân bạn làm việc tốt thì tiền lương của bạn càng cao , hai yếu tố đó phụ thuộc vào nhau , nếu bạn chỉ đại khái làm việc qua loa tại công ty thì công việc của bạn sẽ yếu kém , sự nghiệp , lương thưởng của bạn sẽ bị yếu kém so với đồng nghiệp xung quanh , gây ảnh hưởng chính cuộc sống của bạn .
  Muốn việc làm của bạn đạt được hiệu quả bạn cần cả yếu tố có thực lực vừa có khả năng mới tạo nên được .
  Vì vậy chúng ta hãy nên nhớ chúng ta làm việc tại công ty hay bất cứ nơi đâu vì cuộc sống , vì hạnh phúc của bạn đó chính là điều bạn đang làm việc cho chính bản thân bạn .
   
 16. duongngochau84

  duongngochau84 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  19/11/14
  Bài cảm nhận tôi làm việc cho cá nhân hay cho công ty

  Theo tôi thì quan điểm làm việc mà trong đầu cứ cho rằng làm việc cho công ty không phải làm cho cá nhân là đang hiểu sai, nếu cứ nghỉ là làm việc cho công ty thì ý thức trách nhiệm và tính tự giác sẻ không cao, động cơ làm việc sẻ không còn khó có đột phá trong công viêc, một tập thể lớn mạnh và phát triển thì mổi cá nhân phải có ý thức xây dựng và phát triển, giữa hai người cùng trình độ, cùng làm một công ty thì người xem làm việc cho công ty sẻ mải dậm chân tại chổ,không có tiến bộ, trong khi đó người làm việc trong khi đó người làm việc xem làm cho công ty cũng như làm việc cho bản thân sẻ không ngừng tiến bộ, sẻ được cân nhắc lên vị trí cao hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân.
   
 17. Trung Hiếu 791

  Trung Hiếu 791 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  CẢM NHẬN CỦA TÔI KHI TÌM HIỂU VỀ BÀI TẬP TÔI LÀM VIỆC CHO CÁ NHÂN HAY CHO CÔNG TY.
  Sau khi tôi đọc bài viết trên tôi mới nhận ra rằng tôi làm cho chính bản thân mình,công ty chỉ là nơi để tôi thực hiện đó mà thôi,đó là sự nhầm tưởng mà ít người nhận ra được, vì mọi người chỉ nghĩ đơn giản rằng là họ đang làm việc và đem lại lợi nhuận cho công ty,chứ không nghĩ đơn giản là họ làm việc và cuối tháng họ lãnh tiền mà họ đã bỏ cống sức ra làm . Làm ở công ty hay làm ở nhà cũng như nhau cả nhưng vấn đề mình phải biết cố gắng phấn đấu làm việc,làm hết sức mình,hết khả năng mà mình có thể,khi chúng ta cố gắng phấn đấu như vậy,công ty mới phát triển được ,khi công ty phát triển thì đồng nghĩa tiền lương được trả cho năng lực của các bạn bỏ ra sẽ khác,đó là sự song hành ,tỷ lệ thuận giữa cá nhân và tập thể công ty.Nhưng sự cố gắng này phải xuất phát từ thực chất chứ không phải ăn không nói có,làm thì ít mà báo cáo tì nhiều,như vậy chỉ làm cho chính mọi người đi xuống mà thôi,Vì vậy hãy có một suy nghĩ đơn giản ,làm ở đâu cũng vậy,là mình đang làm cho chính mình,là để thể hiện điều đó cho mọi người biết chỉ bằng cách phấn đấu cố gắng để đạt được một thành tích cao hơn bằng thực tế chứ không bằng miệng.
   
 18. Kieu Tuoi

  Kieu Tuoi New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  Trên thực tế thì đa số mọi người đều nghĩ tôi đang làm việc cho CT, Nhưng Qua bài đọc trên ta thấy nếu phân tích việc mình làm nơi mình đang làm thì thực chất là làm cho bản thân, vì tương lai, vì sự nghiệp vì tiền lương thì con người ta mới làm việc. Nếu người có tư duy đúng thì sẽ thành công trong cv do họ nghĩ tôi làm tốt cv của mình thì tôi sẽ nhận lại đúng đồng lương, thu nhập tôi bỏ ra. Và họ có nghị lực vượt qua cái suy nghĩ tôi làm việc cho CT .nó sẽ giúp họ và CT có mức thu nhập tăng cao do CT tạo đk cho họ làm việc. Vì vậy mình và CT hợp tác cùng phát triển.
   
 19. Hiếu Nguyễn

  Hiếu Nguyễn New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  Bài cảm nhận về Tôi là việc cho cá nhân hay Công Ty

  Theo em việc mà mọi người suy nghỉ làm việc cho công ty thì việc đó hoàn toàn sai. Vì trong lúc chúng ta thực hiện công việc cho công ty thì chúng ta cũng đang làm việc cho chính mình, những người hưỡng lương là chúng ta chứ không phải là công ty. Chúng ta bỏ một ngày 8h để giúp công ty được doanh số ngoài việc đó ra công việc làm trong 8h đó còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân mình hơn. NẾu chúng ta chăm chỉ làm việc không ngại gian khó giúp công ty phát thì cuối cùng công sức chúng ta bỏ ra thì sẻ được bù đắp một cách xứng đáng
  Em xin hết !!!!
   
 20. Nguyễn Kim Yến

  Nguyễn Kim Yến New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  25/11/14
  Trên Thực tế thì mọi người đều nghĩ mình đang làm thuê cho công ty.Sau khi đọc bài viết tôi mới hiểu mình phải trả lời chính xác câu hỏi này mới giúp tôi thay đổi thái độ,khơi lại ngọn lửa nhiệt tình trong công việc để luôn làm việc với tâm thế như khởi đầu.Trong công việc tôi cần trân trọng từng phút giây khi làm việc để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn cho dù là làm việc ở nhà hay công ty..và bỏ cái suy nghĩ là làm việc cho công ty mà luôn nghĩ "Hôm nay mình sẽ làm việc chu đáo và hiệu quả hơn ngày hôm qua"...và mình sẽ nhận được kết quả xứng đáng,Quản lý sẽ đánh giá mình cao và có khả năng tiến đến một vị trí cao hơn.Mục đích vẫn là cho cá nhân mình và công ty chỉ tạo điều kiện cho mình thực hiện điều đó.
   

Chia sẻ trang này

Share