Toàn Quốc Samsung Galaxy S6 Edge có cảm biến vân tay không

amcorp16822/4/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  SAMSUNG GALAXY S6 EDGE CÓ CẢM BIẾN VÂN TAY KHÔNG
  Samsung luôn trang bị tính năng mới nhất cho các chú dế cưng của mình, do đó không lý nào Samsung GalaxyS6 Edge là 1 siêu phẩm của hãng mà lại thiếu tính năng thời thương cảm biến vân tay được. Với Samsung Galaxy S6 Edge / Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download chỉ vừa được tung ra thì có chắc chắn sẽ có hay không?

  Khi Samsung Galaxy S5 được tung ra thị trường, cảm biến vân tay cũng theo đó chính thức được ông Samsung trình làng.

  Cảm biến vân tay xuất hiện đầu tiên trên Galaxy S5 được tích hợp ngay trên vị trí nút Home cứng (thật ra là nằm dưới) của điện thoại.

  Việc có thêm tính năng vân tay như là sự hỗ trợ không nhỏ cho sự bảo mật dữ liệu người dùng trên thiết bị. Tuy nhiên có rất nhiều phàn nàn vì nó quá phức tạp và khó sử dụng.

  Cảm biến vân tay cũng là 1 phần giúp hạn chế “tổn thương” cho “em” Home của smartphone.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế hiện đại, trẻ trung

  Để nhập dấu vân tay, điện thoại yêu cầu ban phải đưa lên đưa xuống ngón tay ngay tại vị trí nút Home.

  Bộ cảm biến sẽ quét nhiều lần mã vân tay rồi xác thực với vân tay đã ghi nhớ trước đó, quá trình này diễn ra tự động trong máy.

  Nếu nhanh gọn hơn thì không nói, đằng này nó gây khó khăn cho người dùng trong khi Touch ID trên iPhone iPAd của Apple / Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download thì có vẻ hợp lý hơn nhiều, bởi vì nó dễ sử dụng.

  Điều mà bạn “chịu khó” làm 1 tí đó là chạm ngón tay vào phím Home, mọi việc “để anh lo”.

  [​IMG]

  Tính năng cảm biến vân tay trên Galaxy S6 Edge

  Điều đáng mừng là cảm biến vân tay trên S6 và S6 Edge đã được sửa lỗi cho đơn giản bớt so với tiền nhiệm Samsung Galaxy S5.

  . Về cơ bản, quá trình thực hiện cảm biến vân tay trên Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Grand Prime siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung cũng tương tự như quá trình cảm biến vân tay trên Touch ID. Bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay lên nút Home để ghi nhận dấu vân tay. Có thể thấy quá trình thực hiện của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên trên Touch ID có những khi bạn bị yêu cầu chạm lại ngón tay nhiều lần để xác thực. Trên Galaxy S6 Edge, Samsung đã cải tiến được độ nhạy của cảm biến. Chạm nhẹ ngón tay lên nút Home và chưa đầy một giây sau màn hình đã được mở khóa. Xác nhận dấu vân tay trên Galaxy S6 Edge trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết. Không cần kéo lên kéo xuống nhiều lần.

  [​IMG]

  Cảm biến vân tay được tích hợp trên nút Home cứng

  Samsung Galaxy S6 Edge cho phép bạn nhập nhiều dấu vân tay để bạn có thể dễ dàng thao tác bằng cả tay trái và tay phải, cũng như chia sẻ điện thoại với người khác. Cảm biến vân tay được dùng để mở khóa màn hình, đăng nhập các trang web khi sử dụng trình duyệt mặc định của Samsung, xác nhận thanh toán online trên điện thoại di động. Tuy nhiên bạn vẫn nên tạo mật khẩu dự phòng để sử dụng trong những trường hợp không xác thực được mã vân tay. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download tại 2Tmobile.

  Vậy làm thế nào để mở khóa chiếc Galaxy S6 Edge bằng dấu vân tay và đến được màn hình trang chủ? Đơn giản thôi! Bạn ấn nhẹ trên nút Home dấu vân tay đã được xác nhận trước đó và tiếp tục giữ cho đến khi màn hình khóa mờ đi và hiển thị màn hình trang chủ là được.

  Với việc phát triển tính năng cảm biến vân tay trở nên nhanh, chính xác, đơn giản, dễ sử dụng như trên, Samsung đã tạo đến một nét riêng biệt hoàn toàn hiện đại và thiết thực cho Galaxy S6 Edge. Samsung đã có một bước đi đúng đắn và hy vọng sẽ có nhiều tính năng mới được phát triển hơn nữa trên những chiếc điện thoại thông minh sắp tới của Samsung.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share