Chia Sẻ Nhiếp ảnh gia lưu giữ chuyến du lịch của gia đình mình bằng cách chỉ cho thấy đôi chân

PhanLan14/4/16

 1. PhanLan

  PhanLan New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  6/3/16
  [​IMG]

  Trong khi ngồi trên một bãi biển Brighton vào năm 2005 với người bạn gái mới của mình Verity, nhiếp ảnh gia Tom Robinson nghĩ quan điểm của bàn chân của họ chỉ ra cho nước biển sẽ làm cho một bức ảnh đẹp. Kể từ đó, anh tiếp tục ghi lại chuyến đi Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của họ trên toàn thế giới theo cách này, kết quả là một bộ sưu tập ngày càng tăng của hơn một trăm hình ảnh.


  Trong năm 2011, các series - quyền Feet First - mất một bước ngoặt mới với sự xuất hiện của một bộ ba chân: con gái của họ Matilda, và gần đây hơn - bé Beatrice. Các gia đình hạnh phúc đã truy cập Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download ở khắp mọi nơi từ thành phố New York đến bờ biển đầy nắng của Địa Trung Hải, chia sẻ cuộc phiêu lưu của họ với khán giả ngày càng tăng.


  Với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời dưới thắt lưng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của họ, bạn nghĩ rằng nó sẽ là khó khăn cho Tom để chọn một yêu thích. Ông nói: "Tôi nghĩ rằng nó đã được những cái mà nhắc nhở tôi về những cuộc phiêu lưu tuyệt vời chúng ta đã có với nhau, cả hai có và không có con Kể từ khi chúng tôi đã có con nó được thêm vào một chiều hướng mới cho loạt như bạn đã có thể nhìn thấy. những bàn chân nhỏ nhận được lớn hơn và lớn hơn, vì vậy tôi muốn nói những bức ảnh gia đình Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download được yêu thích của tôi, đặc biệt là những người mà nhắc nhở tôi về ngày lễ lớn, chúng tôi đã có. "


  Nếu bạn rất thích bộ phim này, sau đó bạn phải kiểm tra tôi đi Để Hãy là một người cha, nơi Tom tài liệu phản ứng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của bạn bè và gia đình khi ông nói với họ những tin tức rằng ông và Verity đang mong đợi. Quá tuyệt vời.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share