Toàn Quốc Nhận biết điện thoại Lg Optimus G Pro hàng dựng

amcorp16811/5/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Lg optimus g pro là một dòng sản phẩm với tính năng thông minh và cao cấp trên thị trường. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loại sản phẩm này bao gồm các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất , hàng xách tay và hàng dựng. Ở đây có lẽ nguy hiểm nhất là hàng dựng. Những chiếc điện thoại từ loại hàng này thường không có xuất xứ và cấu hình, chất lượng của máy sẽ không thể bằng chiếc điện thoại hàng chính hãng được. Vậy làm thế nào để phân biệt được loại hàng dựng và hàng chính hãng là câu hỏi người dùng đang quan tâm nhất. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết chiếc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download chính hãng để các bạn có thể nhận biết được khi mua sản phẩm tránh không may gặp phải trường hợp lg optimus g pro hàng dựng.

  [​IMG]

  Chiếc tiên các bạn phải hiểu một chút về khái niệm hàng dựng và hàng chính hãng. Hàng chính hãng ở đây là những chiếc điện thoại được làm ra với các linh phụ kiện, các phần cứng bên trong của máy, vỏ máy được lắp đặt từ chính nhà sản xuất ra nó gọi là hàng chính hãng. Còn hàng dựng hay còn gọi là hàng trôi nổi thường lấy linh kiện , phần cứng bên trong như main... không rõ nguồn gốc lắp đặt lại và chỉnh sửa như mới. Những chiếc máy hàng dựng khi được làm ra sẽ không thể đẹp bằng hàng chính hãng được sẽ có những chi tiết chúng ta có thể nhận biết được bằng mắt thường và các cấu hình bên trong của máy cũng sẽ không thể bằng được máy chính hãng. Đây là yếu tố giúp ta phần nào phân biệt được một chiếc điện thoại hàng dựng và hàng chính hãng. Một điều tất nhiên là những chiếc máy hàng dựng sẽ không thể bền bằng những chiếc điện thoại chính hãng được. Và trong quá trình sử dụng những chiếc máy kiểu hàng dựng sẽ phát sinh ra những lỗi mà người sử dụng như chúng ta sẽ không thể biết trước được. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download  Dưới đây là cách nhận biết để bạn có thể mua được một chiếc LG optimus g pro chính hãng.  1) Chúng ta quan sát thật kĩ, chi tiết thiết kế bên ngoài của sản phẩm.


  Lg optimus g pro được thiết kế bên ngoài một cách rất gọn gàng. Bốn góc của chiếc điện thoại được làm bo tròn rất mượt mà và các đường viền của nó được làm bằng chất liệu kim loại tao một cảm giác rất thanh thoát. Máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Trong quá trình cầm máy có thể sẽ bám vân tay khi sử dụng. Màn hình của máy tương đối rộng, máy có độ rộng là 5.5 inch. Lớp kính trên màn hình với viền được lắp khít lại với nhau còn nếu như của hàng dựng thì nó sẽ nhô lên một chút. Các bạn để ý kĩ chi tiết này. Các bạn quan sát kĩ những chi tiết bề ngoài của máy các nút chức năng như volume hay power có dễ bấm hay không , các đường viền của máy có chi tiết nào bị lỗi hay không. Thông thường các sản phẩm chính hãng thường được làm rất tốt trong khâu này còn nếu như là hàng dựng sẽ xảy ra tình trạng như nút rất khó bấm và trên các đường viền của máy có thể làm bằng chất liệu khác hoặc đường viền của máy hay xuất hiện để lại những dấu vết lạ trên máy. Các bạn quan sát các cổng kết nối tai nghe hay cổng micro usb có sáng và trơn tru hay không. Nếu những chỗ đó bị chờn hay bị hoen rỉ thì rất có thể máy đã được sử dụng và được dựng lại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  2) Các bạn mở lắp lưng của máy quan sát các chi tiết trong máy.
  Phần phía sau của máy các bạn để ý xem các ốc vít , các chi tiết được lắp chuẩn không. Hàng dựng thì một số phần sẽ làm rất ẩu trong khâu này như là các chi tiết ốc vít hay các điểm của máy bị làm thiếu hay lỗi. Nếu như là hàng dựng thì có các ốc vít sẽ còn hiện tượng bị vặn ra không được sáng bóng và các cạnh của ốc vít sẽ không được sắc. Còn nếu như là hàng chính hãng thì sẽ không xảy ra tình trạng trên.Khi cầm máy sẽ cảm thấy rất chắc chắn không có cảm giác rời rạc thiếu hụt vật gì đó.

  [​IMG]  3) Kiểm tra hộp máy các linh phụ kiện đi kèm theo khi mua máy và kiểm tra sô imei


  Hàng chính hãng khi đi kèm theo hộp, hộp máy sẽ đính kèm tem của nhà sản xuất theo. Trên hộp máy sẽ ghi lên các thông số của máy có đồng thời ghi số imei đi kèm. Nếu điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download thì imei được in trên hộp sẽ trùng với imei trên khay sim của máy và thông tin trên máy khi chúng ta mở máy lên.  [​IMG]

  [​IMG]

  Hàng chính hãng khi mở hộp máy sẽ có những thiết bị như trên hình ảnh .

  [​IMG]  4) Khi các bạn kiễm tra kĩ các chi tiết bên ngoài của máy rồi các bạn tiến hành kiểm tra thông tin của máy bên trong.
  Trên màn hình sau khi bạn khởi động máy xong bạn nhập mã sau : 3845# tên máy # ( phần tên máy các bạn nhập 240 hoặc 988 vào phần đó ) Sau khi bạn nhập xong trên màn hình sẽ hiện ra bảng để cho các bạn có thể kiểm tra máy. Ở đây có đầy đủ các mục các bạn có thể test màn hình, test loa của máy, test độ rung hay test camera của máy... rất nhiều mục cho bạn lựa chọn ở đây. các bạn kiểm tra thật kĩ xem màn hình của máy hiển thị có bị lỗi gì không, loa có bị rè không....

  [​IMG]

  Như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết được một chiếc điện thoại lg optimus g pro hàng chính hãng. Hi vọng rằng thông qua bài viết này các bạn có thể phòng tránh được những chiếc lg optimus g pro hàng dựng để có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn thành công.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share