TPHCM MẸO PHỐI ĐỒ ĐI LÀM THÔNG MINH

amcorp16818/8/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Mẹo phối đồ đi làm thông minh
  Thời gian đi làm sẽ là thời gian chiếm nhiều nhất trong ngày của bạn. Do đó, bạn sẽ rất cần đầu tư vào thời gian này, nhất là về trang phục đi làm. Nếu bạn đang cảm thấy chưa biết làm sao để có thể đem lại những màu sắc thoải mái nhất và đẹp nhất khi đến công sở thì bạn hãy xem thể Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sau, biết đâu ban sẽ cảm thấy thích những trang phục công sở mà trước đây mình cho là quá nghiêm túc đấy.

  Mẹo phối đầu tiên dành cho bạn đó là quần jeans, áo phông. Đừng tỏ ra bất ngờ nhé, vì có thể bạn nghĩ rằng đây là trang phục đi chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không bị gò bó bởi đồng phục thì bạn hãy thử bỏ đi sự nguyên tắc của mình nhé, vì áo phông, quần jeans theo dạng nghiêm túc vẫn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và thậm chí là tiện lợi trong quá trình di chuyển trong công việc của mình.

  [​IMG]

  \Áo phông, quần jeans đi làm rất thoải mái

  [​IMG]


  Đừng quá nguyên tắc, áo phông quần jeans vẫn giúp bạn nổi bật

  Gợi ý thứ hai dành cho bạn sẽ là quần âu, áo kiểu. Với kiểu phối này thì bạn sẽ vẫn đảm bảo sự nghiêm túc ở chiếc quần âu, nhưng bạn sẽ lại có thể chọn thêm áo kiểu, áo thun và thậm chí là bạn có thể kết hợp nhàu màu sắc mỗi ngày, giúp bạn vừa tránh nhàm chán lại có thể thể hiện được tâm trạng, tính cách của mình. Bạn tất nhiên cũng có thể kết hợp với nhiều dạng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , phụ kiện khác, đem đến sự đa dạng và thời trang cho chính mình mỗi ngày.

  [​IMG]

  Quần âu và áo thun trẻ trung

  [​IMG]


  Làm mình thêm màu sắc với dạng áo kiểu

  [​IMG]


  Thêm một kiểu phối khác với quần âu

  Tiếp đến, phong cách công sở khác bạn có thể phối hợp chính là váy liến hoặc suit. Váy liền có ưu điểm là thoải mái, dễ mặc lại có thể phối nhanh chóng với rất nhiều loại phụ kiện, nên bạn có thể chọn váy liền cho sự trẻ trung, nữ tính của mình. Mặt khác, tất nhiên, trang phục công sở không thể thiếu những bộ suit, do đó, đừng quên đầu tư vài bộ suit giúp bạn có thể sử dụng khi cần gặp đối tác hoặc cần tham gia các sự kiện quan trọng nhé. Bạn cũng đừng quên ghé các Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download dành cho người làm công sở để chọn được túi xách đẹp và túi xách cá tính, vừa có thể thuận tiện trong việc đơn giản hóa chứa đồ vật lại có thể phô thêm vẻ đẹp trong thẩm mỹ thời trang của mình.

  [​IMG]

  Váy liền là sản phẩm không thể thiếu của dân văn phòng


  [​IMG]

  Chọn suit cho những dịp quan trọng

  [​IMG]


  Đừng quên phá cách một tí để tạo sự khác biệt

  Bạn đáp áp dụng các mẹo phối đồ đi làm thông minh này hay chưa? Bạn có cảm thấy đây là những cách phối vừa đơn giản, vừa dễ làm nhưng có hiệu quả thời trang cao hay không? Nếu bạn cảm thấy bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và tiếp tục đồng hành với Heilin.vn trong việc tìm mua túi xách và nhất là có các mẹo phối đồ thật thời trang nhé.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share