Toàn Quốc Màn hình Samsung all-in-one sử dụng giải pháp Thin Client cung cấp bởi AMD Embedded G-Series SoC

coinoc6/11/15

 1. coinoc

  coinoc New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/10/15
  Ngày 17 tháng 6 năm 2015, Samsung Electronics Co. ,Ldt chọn AMD Embedded G-Series SoC ( hệ thống trên chip ) cho dòng màn hình all-in-one tích hợp tính năng điện toán đám mây đó là Samsung 21.5-inch và 23.6-inch TC222W và TC242W được cung cấp bởi AMD Embedded G-Series SoC. Cặp đôi này tích hợp hiệu suất tính toán và khả năng đồ họa cao nhưng điện năng tiêu thụ khá thấp.

  [​IMG]

  AMD SoC cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu và tiết kiệm không gian trên bo mạch chủ, làm cho nó phù hợp với nhu cầu nhu cầu của khách hàng trong thiết kế nhỏ gọn và mỏng.

  [​IMG]

  “Thin Client là một thị trường quan trọng đối với giải pháp nhúng của AMD và chúng tôi vui mừng rằng Samsung đã chọn với chúng tôi để cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất” Scott Aylor, phó chủ tịch, giải pháp nhúng AMD cho biết : “Sự hợp tác với Samsung được xây dựng dựa trên vị trí của AMD trên thị trường sẽ giúp cho thị trường ngày càng phát triển và phổ biến hơn trong các bản cài đặt thương mại phục vụ cho một phạm vi ngày càng rộng lớn.”

  Kế hoạch đã được hoạch định và sẽ bắt đầu ở quý 3 năm 2015, màn hình điện toán đám mấy Samsung Windows® hỗ trợ cung cấp cho khách hàng với lựa chọn linh hoạt hơn về cấu hình. Màn hình điện toán mây sẽ tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thông qua các kết nối dễ dàng và độ tin cậy chất lượng cao.

  [​IMG]
  Màn hình điện toán đám mây thiết kế tiện dụng với công nghệ thin-client tiên tiến giúp quản lý dễ hơn, bảo mật và hiệu quả thông qua Virtual Desktop Infrastructure chuyên dụng (VDI). Cơ hội đổi mới của khách hàng cũng đã làm gia tăng sự đổi mới trong thị trường ảo hóa máy tính để bàn.

  The Embedded AMD G-Series SoC kết hợp mạch tính toán đồ họa với lõi xử lý trung tâm dựa trên x86 trong cùng một đơn vị xử lý tăng tốc (APU). Chúng được xây dựng để xử lý một loạt các ứng dụng nhúng và được thiết kế để cung cấp các mức cao nhất của sức mạnh đồ họa hiệu quả và khả năng tính toán.
   
  Đang tải...
 2. quochung

  quochung New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/10/15
  nâng cấp lên WIN 10 được k chế
   
 3. calackoi

  calackoi New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/10/15
  chắc thời gian sắp tới sẽ được lên thôi bác ạ...Mà còn tùy vào AMD với SAM nữa
   
 4. vitaminc

  vitaminc New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/10/15
  màn hình này lưu trên đám mây thôi hả bác?
   

Chia sẻ trang này

Share