Toàn Quốc MÀN HÌNH IPHONE 6S KHÔNG SÁNG LÀ DO ĐÂU?

amcorp16823/6/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Màn hình iPhone 6S không sáng là do đâu?
  Màn hình iPhone 6S không sáng gần đây là một lỗi khá phổ biến. Bạn hay dùng các sản phẩm của Apple chắc chắn cũng đã từng chạm chán với lỗi này. Có cần Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download hay không . Hiện tượng này sẽ có nhiều mức độ khác nhau, hãy để Namcongnghe.com khá phá mức độ và cách xử lý hiện tượng này nhé.

  [​IMG]

  Màn hình iPhone 6S không sáng do đâu.
  1. Lỗi do hệ điều hành.
  Đây là một lỗi khá khó chịu trên iOS 9.2, và nó sẽ biểu hiện nặng nhẹ khác nhau trên mỗi thiết bị. Người dùng sẽ gặp phải các lỗi như sau:

  + Màn hình không sáng, hoặc cảm giác hơi đơ đơ khi bị che màn hình, mới lấy trong túi ra hay có vật gì che màn hình kín.

  + Nút Home chậm phản ứng với tính năng đèn màn hình. Nhấn một lần màn hình không mở ngay mà phải nhấn đến lần thứ 2. Đây là lỗi chậm hồi đáp do hệ điều hành.

  Các lỗi gây ra do hệ điều hành bạn có thể chờ nâng cấp lên thì may ra mới dứt hẳn lỗi. Và thông thường, lỗi do hệ điều hành thì đôi khi bạn mới gặp phải chứ không xuất hiện thường xuyên và liên tục.

  2. Các lỗi phổ biến khác thuộc về phần cứng.
  Trong bài này, chỉ đề cập đến các lỗi màn hình vẫn còn hiển thị và thao tác bình thường, nhưng đèn nền không sáng, bạn có thể xem thêm các lỗi Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để xác định thêm các nguyên nhân và cách xử lý khác nữa.

  [​IMG]

  Vệ sinh, kiểm tra cảm biến, đèn màn hình và các linh kiện để tìm ra lỗi.

  + Máy bị va chạm, hoặc vào nước phần cứng khi dùng, có thể lớp vỏ không bị ảnh hưởng nhưng đã làm lỗi linh kiện, main máy hoặc đèn màn hình.

  + Máy lâu ngày chưa vệ snh, bụ bẩm mốc, khiến gỉ sét và oxi hóa các chức năng màn hình.

  + Lỗi cảm biến, lỗi cảm ứng màn hình khiến đèn màn hình hoạt động không chuẩn xác.

  Với những lỗi về phần cứng khiến Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , mang đến Namcongnghe.com hoặc các địa chỉ sửa chữa uy tín là việc bạn cần làm trước tiên. Tại đây sản phẩm sẽ được vệ sinh làm sạch và kiểm tra phần cứng chi tiết, tránh bỏ sót các lỗi nhỏ và đảm bảo an toàn cho máy. Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share