Tin Tức Liệu sẽ có chiếc điện thoại cocacola?

Tuấn Lucky13/7/16

 1. Tuấn Lucky

  Tuấn Lucky Administrator
  • 128/113

  Bài viết:
  1,107
  Đã được thích:
  461
  Điểm:
  128
  Tham gia
  27/10/14
  [​IMG]

  Cocacola và Pepsi là 2 hãng sản xuất đồ uống "Cola" lớn nhất trế giới, với những "trận so găng thế kỷ" những trận dìm hàng và đối đầu nhau giữa 2 ông lớn không đội trời chung này. Chúng ta đã thấy các cuộc đối đầu nhau từ các cửa hàng thức ăn nhanh cho đến những gối thầu quảng cáo ngoài sân cỏ, những chận chiến giành banner quảng cáo ngoài trời...nói tóm lại, ở đâu có Pepsi Cola xuất hiện ở đó có Coca Cola.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  1) Sẽ xuất hiện mẩu điện thoại cấu hình cao từ Coca Cola?


  [​IMG]

  Để trả lời cho câu nói trên thì chúng ta sẽ quay về quá khứ để tìm hiểu tại sao Pepsi Cola lại thành công như ngày hôm nay nhé!
  Coca Cola là nhà sản xuất Cola thành công đầu tiên trên thế giới và chiếm phần lớn thị phần trên trị trường Cola này (hơn 90% tại thời điểm đó). Sau nhiều lần thất bại và Pepsi chọn cho mình chiến lược marketing đối nghịch để đối đầu với Coca Cola, cụ thể chiến lược này là Pepsi dùng hình ảnh những "người già" để nói về Cocacola (trước đó Coca Cola dùng hình ảnh đa số những "người già" để nói về "thâm niên" của mình) và Pepsi dùng hình ảnh đại diện tương phản là những người trẻ để nói về sản phẩm của mình- "người già thì uống Coca Cola, còn người trẻ thì uống Pepsi". Nhờ chiến lược khôn ngoan này mà giờ đây Pepsi đang giữ vị trí thứ 2 của mình gần sát với thị phần của Coca Cola.
  Vì thế rất có thể lần này Coca Cola sẽ dùng quy luật đối nghịch để đối đầu với chiếc điện thoại giá rẻ của Pepsi.

  2) Sẽ có thiết kế đặc biệt trên chiếc điện thoại Cocacola?

  [​IMG]

  Hình ảnh concept của 2 nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc có tên gọi Junguk Shin và Kyungmin Oh về 2 chiếc điện thoại này sử dụng chất liệu kim loại với kiểu thiết kế unibody thanh lịch, hấp dẫn. Nó siêu mỏng và đặc biệt là có ‘eo thon’ ở giữa, điều này chắc chắn làm bạn liên tưởng tới chai Coca Cola cũng với một đường cong như vậy. Ngoài ra, mặt sau của máy cũng có các gợn sóng quen thuộc.

  [​IMG]

  Đặc biệt nhất phải kể đến nút Home, nó nhỏ gọn nhưng trông rất giống nắp chai thu nhỏ. Tổng thể thiết kế sẽ luôn nhắc bạn nhớ đến loại nước giải khát quen thuộc Coca Cola.

  [​IMG]

  Có thể dùng nhiều cách để đáp trả đối thủ, nên nhớ Coca Cola luôn có màn đáp trả rất tinh tế. Theo bạn Cocacola sẽ dùng cách đáp trả như thế nào, hãy comment chia sẽ ý kiến bên dưới nhé!
   
  Đang tải...

Recent threads from Tuấn Lucky

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,755
 2. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,567
 3. Trả lời:
  1
  Đọc:
  2,955
 4. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,793
 5. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,554
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,976
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,596
 8. Trả lời:
  1
  Đọc:
  2,746
 9. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,413
 10. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,145

Chia sẻ trang này

Share