Toàn Quốc Khám phá tòa nhà Bảy Chị Em đồ sộ giữa lòng thủ đô Nga

vnchiase933/8/16

 1. vnchiase93

  vnchiase93 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  14/7/16
  Lái xe qua các đường phố của Moscow du khách đặt Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download du lịch Nga không thể không nhận thấy một số tòa nhà khổng lồ thống trị đường chân trời của thủ đô Nga. Tòa nhà cao tầng của Stalin, cũng được gọi là Seven Sisters , là một công trình xây dựng mang đậm tính thẩm mỹ đắt tiền hình thành trong những năm sau chiến tranh.

  Một sự kết hợp phức tạp của kiến trúc Nga Baroque và phong cách Gothic, Seven Sisters ngày nay là nơi làm việc của Bộ Ngoại giao, Đại học quốc gia Moscow , khách sạn Ukraina , Khách sạn Hilton Moscow Leningradskaya, Kotelnicheskaya,căn hộ Kudrinskaya,Quảng trường và các tòa nhà hành chính Pink Gates. Đầy là những tính năng nổi trội của đường chân trời thành phố và một nhắc nhở rõ ràng của quá khứ hỗn loạn chưa chiếm ưu thế ở Moscow.

  [​IMG]

  Tòa nhà chính của Đại học Moscow State là cao nhất trong Seven Sisters. Với chiều cao 240 mét, tháp chính của nó là tòa nhà giáo dục cao nhất thế giới. Đây là một nơi mà du khách Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download phải đến tham quan một lần do kiến trúc lớn và công viên đẹp. Tiến ra đồi Sparrow ở phía trước của tòa nhà chọc trời để có được một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Moscow, đánh giá cao bao la và một điểm thuận lợi để có một cái nhìn của tất cả các chị em Bảy cùng một lúc. Rõ ràng cũng là sân vận động Luzhniki , nơi bóng đá Champions League cuối cùng đã được tổ chức trong năm 2009 giữa Manchester United và Chelsea.

  [​IMG]

  Tòa hành chính Red Gates là đặc biệt đáng chú ý. Cánh phải của nó được xây dựng trên đầu trang của một nhà ga tàu điện ngầm hoạt động. Để ngăn chặn nước Thawed chảy vào nhà ga, máy khổng lồ đóng dưới đất và tòa nhà đã cố tình dựng lên nghiêng sang một bên. Khi hoàn thành, đất đông lạnh đã được cho phép để làm tan băng và xây dựng định cư ở một mức độ ngang.Phương pháp tiên phong này cho đến nay đã không bao giờ được sử dụng bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

  >> Tham khảo giá vé máy bay đi moscow tại Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Sau chiến tranh thế giới thứ hai, Joseph Stalin là người đầu tiên của Liên Xô đã ra lệnh xây dựng Seven Sisters chọc trời để thống trị đường chân trời Moscow để so sánh với các thành phố tư bản hàng đầu thế giới. Khi công nghệ xây dựng tòa nhà chọc trời chưa bao giờ được sử dụng tại Nga, dự án này là một thách thức thật sự cho các kiến trúc sư và kỹ sư khi Moscow nằm trên nền đất yếu mà nền móng yêu cầu phải khoan sâu rất nhiều. Tuy nhiên, Stalin đã sẵn sàng đầu tư tất cả các tài chính cần thiết và năng lượng đã được yêu cầu.

  [​IMG]

  Nó đã trở thành thậm chí còn lớn hơn và gây nhiều tranh cãi dựng lên thay cho các Nhà thờ Đấng Cứu Chúa Kitô. Tượng đài khổng lồ này với một bức tượng khổng lồ của Lenin nằm trên đầu của nó 420 mét. Với Nhà thờ đã giảm xuống trong chiến tranh bùng nổ và biến chứng trong xây dựng do nền đất yếu của nơi này. Sau cái chết của Stalin, khu ngập đã được chuyển thành hồ bơi ngoài trời lớn nhất thế giới. Cuối cùng, sau sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết, một bản sao ấn tượng là Nhà thờ Đấng Cứu Thế đã xây dựng lại vào vị trí này trong những năm cuối của thập niên chín mươi.

  >>Đại lý Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download chính thức tại TPHCM.
   
  Đang tải...

Recent threads from vnchiase93

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Trả lời:
  0
  Đọc:
  184
 2. Trả lời:
  0
  Đọc:
  165
 3. Trả lời:
  0
  Đọc:
  179
 4. Trả lời:
  0
  Đọc:
  171
 5. Trả lời:
  0
  Đọc:
  157
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  213
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  156
 8. Trả lời:
  0
  Đọc:
  169
 9. Trả lời:
  0
  Đọc:
  178
 10. Trả lời:
  0
  Đọc:
  177

Chia sẻ trang này

Share