Tin Tức iPhone của bạn ngày càng chạy chậm ???

Cư Trịnh9/10/15

 1. Cư Trịnh

  Cư Trịnh Active Member
  • 28/34

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  74
  Điểm:
  28
  Tham gia
  25/11/14
  hiện tại, các bạn đang sở hữu trong mình một idevices, và các bạn cảm thấy máy chạy chậm hơn lúc trước ???, liệu rằng điều đó có đúng hay không.

  [​IMG]
  Theo dữ liệu nghiên cứu của công ty Statista, trong 7 năm nghiên cứu thì họ cũng cảm thấy các thiết bị Apple sẽ dần chạy chậm lại theo thời gian, và họ cũng cho biết nguyên nhân của việc này.

  Thứ nhất: qua mỗi giai đoạn phát triển và tung ra một sản phẩm mới đồng nghĩa với việc Apple sẽ nâng cấp phần mềm tương thích với phần cứng mới hơn là máy cũ, các bản Os mới sẽ hỗ trợ-tối ưu tốt hơn cho máy mới, mặt khác các lập trình viên sẽ viết ứng dụng mới trên nền CPU và GPU mới mạnh mẽ hơn chứ không phải dựa theo cấu hình máy cũ nữa nên khả năng xử lý của các máy cũ sẽ chậm hơn.

  [​IMG]

  Dữ liệu công ty Statista nghiên cứu

  Nguyên nhân thứ 2: đó là do tâm lý người dùng, thường thì tâm lý người dùng là có mới nới cũ, khách hàng thường nghĩ rằng sản phẩm của mình đã cũ, đã sử dụng lâu rồi nên đổi cái mới sẽ tốt hơn, mượt hơn.

  [​IMG]
  Điều này đã làm cho thị trường iPhone lúc nào cũng nóng theo chu kỳ mỗi lần iPhone cuẩn bị tung ra sản phẩm mới.

  Trên đây là hai nguyên nhân mà bạn nào cũng nghĩ rằng sản phẩm của mình luôn chạy chậm. chính vì vậy các bạn cần phải cân nhắc và suy nghĩ trước khi mua một sản phẩm mới hay là việc có nên nâng cấp hệ điều hành của máy mình đang sử dụng hay không, nếu máy mình đnag chạy ổn một hệ điều hành nào đó thì các bạn không nên cập nhật lên bản mới vì nếu đã cập nhật lên bản mới rồi thì sẽ không trở về lại bản cũ được.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share