TPHCM iOS 10 beta 8 đã đến tay Developer

amcorp16814/9/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  iOS 10 beta 8 đã đến tay Developer
  Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật thông tin iOS thì bạn cũng biết rằng iOS 10 chính là bản iOS có sự thay đổi rất lớn và rất được lòng người dùng. Thậm chí iOS 10 còn tạo được rất nhiều hiệu ứng tốt, tích hợp nhiều tính năng hay để giúp chúng ta thuận tiện trong việc khai thác thiết bị. Từ sau khi công bố bản dùng thử thì iOS 10 đã có rất nhiều bản beta cập nhật. Vừa qua, chúng ta đã có được thông tin Apple đã đưa iOS 10 beta 7 đến tay tester và Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  iOS 10 beta 8 đã đến tay Developer

  Bản build 14A5346a, iOS 10 beta 8 đã đến tay Developer trong những ngày vừa qua, đồng thời bản iOS beta 7 cũng đã đến tay tester được một thời gian. Đây chính là một trong những cách để Apple có thể giúp cả người dùng và nhà phát triển trải nghiệm beta mới, phát hiện lỗ hổng, lỗi để nâng cấp thiết bị của mình tốt hơn chất lượngh ơn.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Nếu bạn chưa biết cách để nâng cấp bản iOS 10 beta 7 thì bạn có thể cập nhật bằng cách chọn vào Settings, sau đó chọn General chọn vào Software Update và sau đó chọn Check for Update. Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp lỗi không thể kiểm tra khi chọn thì bạn hãy tải về bản beta 7 để có thể sử dụng tốt hơn.

  Có thể thấy, việc phát hành liên tục các bản cập nhật trước ngày ra mắt iPhone mới sẽ hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn và thu hút cho người dùng.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Sự ra đời của các bản beta sẽ mang đến trải nghiệm ấn tượng

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Nếu bạn đang sử dụng một bản hệ thống iOS 9.3.4 thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin để có thể nâng cấp lên bản iOS 10 dùng thử hoặc bạn có thể nâng cấp lên iOS 9.3.5. Lý do đó là bản iOS trước có đến 3 lỗ hổng lớn và có tính quan trọng về bảo mật, có thể gây ra ảnh hưởng đến người dùng, thậm chí là mất đi các dữ liệu, bị theo dõi thông tin email, cuộc gọi,… Một vấn đề quan trọng hơn đó là các bản beta càng về sau sẽ càng ít lỗi và rất hay, bạn nên trải nghiệm và tận hưởng những điều mới lạ mà Apple mang đến.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Như vậy, càng gần đến ngày ra mắt iPhone 7 theo tin đồn thì iOS 10 cũng rút ngắn thời gian tung ra các bản beta mới lại nhiều hơn. Nếu như việc iOS 10 beta 8 đã đến tay Developer mang đến thêm nhiều trải nghiệm hay thì bạn hãy tiếp tục chờ đón những bản cập nhật tiếp theo nhé. Nếu bạn còn chưa biết đến thông tin iOS 10 thì bạn hãy tham khảo Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để nắm thêm thông tin cần thiết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share