Toàn Quốc Hướng dẫn xóa tất cả nội dung và cài đặt iPhone 5, 5s..

amcorp16814/5/16

  1. amcorp168

    amcorp168 Member
    • 6/11

    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Điểm:
    6
    Tham gia
    15/4/16
    Nếu một ngày nào đó bạn thấy chiếc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của mình nó đang rất lộn xộn, việc sử dụng nó với bộ nhớ cồng kềnh và tốc độ xử lý chậm. Điều này làm bạn có mong muốn được làm mới chiếc iphone 5 của mình. Hay có thể bạn muốn chuyển nhượng chiếc iphone 5 của mình cho bạn bè, hoặc người nào đó mà muốn xóa toàn bộ để iphone trở về nguyên bản. Bạn có thể sẽ muốn xóa tất cả nội dung và cài đặt iphone 5. Điều này hoàn toàn có thể làm được, bạn tự refresh chiếc iphone của mình giúp nó hoạt động mượt mà hơn.

    [​IMG]

    Bạn có thể thao khảo cách thức thực hiện việc này như sau:

    Trước khi bạn muốn thực hiện xóa tất cả các nội dung trong máy của bạn bạn cần phải cop hết các file, các tệp quan trọng, bạn kiểm tra lại toàn bộ máy một lần nữa trước khi thực hiện xóa các nội dung trên Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download như các mục bộ sưu tập hình ảnh, nhạc, video clip, tin nhắn...Hơn nữa là các ứng dụng web bạn thường hay truy cập mà có thể đã lưu lại lịch sử tìm kiếm, tài khoản cả nhân, email, tài khoản ngân hàng... Các nội dung bạn cần và muốn xóa tất cả để cài đặt lại sẽ bao gồm toàn bộ các hệ thống đúng không nào.

    Việc xóa toàn bộ nội dung bạn sẽ thực hiện đơn giản hơn với các phần mềm trên điện thoại mà bạn có thể tải về trên ứng dụng của Appstore.

    Cách thứ nhất: Bạn sử dụng phần mềm "Erase All Content and Settings" được cài đặt sẵn trong máy iphone 5 của bạn. Với tính năng này, bạn có thể xóa sạch hoàn toàn chiếc iphone 5 của bạn bao gồm các tệp cá nhân và những lịch sử hoạt động của bạn trên chiếc iphone. Nó làm cho cho chiếc iphone 5 của bạn hoàn toàn trắng tinh như chưa được ai sử dụng vậy. Tuy nhiên chức năng này lại có một nhược điểm là bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại được dữ liệu.

    Để thực hiện thao tác này, bạn vào "Cài đặt"> "General"> "Reset" >"Erase All Content and Settings" Sau đó nếu bạn đồng ý bạn chọn "Erase iPhone” và chờ đợi một thời gian để máy có thể thực hiện mới lại toàn bộ iphone 5. Việc chờ đợi lâu hay nhanh còn tùy thuộc vào bộ nhớ mà bạn đã sử dụng cho chiếc iphone 5 này từ trước.

    [​IMG]

    Việc thực hiện theo cách này như tôi nói ở trên là bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu đã mất. Và vì thế nếu bạn bán chuyển nhượng chiếc iphone 5 cho người khác thì những thông tin cá nhân cũng có thể bị lộ.

    Cách thứ hai giúp bạn có thể xóa hoàn toàn toàn bộ các nội dung trên iphone 5 như sau: Để thực hiện công việc này lại cần bạn mất thời gian hơn tý nữa và công cụ tham gia vào việc cài đặt cần có một máy tính có kết nối internet với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download thông qua dây cáp usb.

    Đầu tiên bạn tải phần mềm iPhone Eraser về máy tính của mình, mở ứng dụng iPhone Eraser ra và thực hiện kết nối chiếc iphone 5 với máy tính. Phần mềm sẽ hiện ra biểu tượng dưới đây thì bạn chọn "Eraser All Data on Device".

    [​IMG]

    Sau đó là màn hình bạn chọn cấp độ bảo mật, nếu bạn chọn cấp độ bảo mật cao nhất ở nút trên cùng thì khả năng an toàn của bạn cao nhất sau khi bạn xóa hoàn toàn nội dung.

    [​IMG]

    Sau khi đã chọn xong bạn bấm vào nút start để bắt đầu quá trình xóa nội dung trong iphone 5. Trong quá trình chờ đợi chiếc iphone 5 được xóa bỏ hoàn toàn nội dung thì bạn phải mất thời gian nhiều hay ít tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ của bạn.

    Một phần mềm khác có tính năng giống như "Erase All Content and Settings" đó là phần mềm app icleaner. Bạn có thể thực hiện tải phần mềm này từ kho ứng dụng của Appstore. Với ứng dụng này, nó giúp bạn kiểm soát được hầu hết các nội dung quan trọng mà bạn cần xóa như hộp thư, hình ảnh,lịch sử web..Tuy nhiên phần mềm này cũng chỉ dọn dẹp cho bạn những ứng dụng được coi là file rác. Chứ không hoàn toàn mất toàn bộ dữ liệu như cách nêu ở trên.

    Một cách có thể giúp bạn xóa sạch hoàn toàn nội dung cho chiếc điện thoại của mình đó là bạn thực hiện việc khôi phục (restore lại máy) và bạn sẽ bị mất hoàn toàn những nội dung đã được lưu trên đó. Vì thế khi bạn thực hiện restore lại máy bao giờ bạn cũng phải thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện restore.

    Việc xóa tất cả nội dung và cài đặt iphone 5 là việc làm cần thiết vì vừa giúp bạn làm mới máy giúp tốc độ xử lý máy nhanh hơn, mượt mà hơn mà còn giúp bạn làm mới bản thân cũng như chiếc máy iphone 5 thân thiết của mình.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share