Toàn Quốc Hướng dẫn bạn cách tải game trên Appstore bằng PC nhanh chóng

amcorp16825/6/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Hướng dẫn bạn cách tải game trên Appstore bằng PC nhanh chóng
  Game là một trong những điều không thể thiếu khi sử dụng thiết bị công nghệ, đặc biệt là các game chiến đấu, game đồ hoạ cao trên các thiết bị hiện đại như iPhone, iPad. Để tải game thường thì bạn sẽ sử dụng Appstore, tuy nhiên, có một số game, bạn sẽ đợi rất lâu nếu muốn tải về trực tiếp từ Appstore, do đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download nhanh chóng qua bài hướng dẫn sau.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Tải game cho điện thoại iPhone bằng PC có khó không?

  Thực tế, bạn có đến 2 cách để tải game, chúng ta cùng điểm lại hai cách tải trên nhé:

  Tải game trực tiếp từ điện thoại
  Sử dụng Appstore: Để tải game trực tiếp từ Appstore thì bạn chỉ cần vào mục Tìm kiếm, sau đó tiến hành nhập tên game cần tải và chọn tải về, sau khi tải về, game của bạn sẽ được hiển thị logo trên màn hình chính và bạn có thể chiến game.

  Sử dụng Cydia: nếu điện thoại của bạn đã jailbreak thì bạn có thể vào Cydia, sau đó Add source bằng cách vào Cydia, chọn Manage chọn Source, Add Cydia.vn vào. Tiếp đến thì bạn chỉ cần gõ tìm tên game, tải về và trải nghiệm game.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Tải game từ Appstore thông qua PC
  Để tải game bằng PC thì bạn sẽ chuẩn bị: máy tính có cài đặt sẵn iTunes bản mới nhất, cáp USB chính hãng. Sau khi bạn đã đăng nhập vào máy tính, mở iTunes lên, tiếp tục nhập thông tin nếu được yêu cầu. Sau đó, bạn vào phần App của iTunes, chọn vào Appstore, ở đây bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ứng dụng, bạn có thể tìm hoặc gõ tên game bạn cần tải để tìm. Sauk hi đã tìm được thì bạn sẽ chọn Get Apps, đợi quá trình tải hoàn tất, bạn nhấn vào nút Sync để game đồng bộ với điện thoại là hoàn tất.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Mở iTunes lên và đăng nhập

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Vào Appstore để tìm game

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Chọn Sync để đồng bộ
  Tuỳ vào độ nặng của game mà bạn có thể sử dụng tải game trực tiếp từ Appstore hoặc chọn cách tải game trên Appstore bằng PC. Nếu bạn đã thực hiện thành công thì hãy hướng dẫn và chia sẻ với bạn bè về cách làm này nhé. Đừng quên bạn cũng có thể tham khảo thêm cách Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để kiểm tra xem sản phẩm của bạn đã sử dụng bao lâu và tình trạng thế nào nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share