TPHCM Giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng

amcorp16820/7/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng
  Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình có thể biến chiếc máy tính bàn của mình thành một giao diện đặc biệt hơn? Bạn có tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm giao diện iOS trên máy tính PC hay không? Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này và bạn cũng muốn thử trải nghiệm mới thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé, chúng ta sẽ được thủ thuật để có thể tiến hành Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để chơi game ấn tượng.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Cách để có thể giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng

  Công cụ giả lập và giúp bạn có thể tạo hình ảnh giao diện iPhone 6s trên PC thật chất không phân biệt nhiều ở loại win bạn đang sử dụng, bạn có thể dùng được cho cả win 7 rất dễ dàng. Miễn là bạn có thể tải được là đủ.

  Bạn có thể tải về phần mềm giả lập tại đường dẫn link Download:

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Bạn cũng có thể tải bằng cách chọn vào địa chỉ xpadian.com và chọn vào phần Download Free.

  Lưu ý nhỏ khi bạn tải đó là tên web là xpadian nhưng phần mềm thì là ipadian. Do đây chỉ là một phần mềm giả lập nên bạn phải chú ý rằng phần mềm này chỉ có thể giúp bạn hiển thị khác đi, thật chất tài nguyên sử dụng vẫn chính là tài nguyên có sẵn trên máy tính của bạn, mặc khác, phần mềm này đôi khi cũng sẽ không mượt mà và bạn phải chấp nhận điều này.
  một lưu ý khác đó là bạn cần phải có bộ nhớ đầy và phải có kết nối ổn định thì thiết bị của bạn mới có thể sử dụng được một cách mượt mà hơn.

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Hướng dẫn cách thực hiện giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng
  Sau khi bạn đã truy cập đường dẫn thì bạn sẽ tải được ứng dụng giả lập này về máy tính của mình. Cũng tương tự như các cài đặt khác, bạn chỉ cần nhấn chuột theo hướng dẫn là đủ để có thể cài đặt phần mềm này cho người dùng.

  [​IMG]

  Tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường khác

  Khi bạn cài đặt, bạn sẽ thấy rằng có yêu cầu bạn chọn vị trí, bạn cũng chọn theo đúng vị trí và tiếp tục bấm next cho đến khi hoàn tất các bước cài đặt.

  [​IMG]

  Quá trình cài đặt đang diễn ra

  Xem thêm: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Sauk hi bạn đã chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn sẽ thấy có một hộp thoại hiển thị, yêu cầu đã là để Scan ổ đĩa thiết bị, bạn nhấn liên tục Cancel để có thề hoàn tất quá trình cài đặt và tiếp tục. Sau khi bạn đã chờ xong thì chúng ta sẽ thấy nút Finish xuất hiện, nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chỉ cần nhấp vào Finish là đủ.

  [​IMG]

  Nhấn Cancel khi có yêu cầy Scan ổ đĩa

  [​IMG]

  Nhấn finish để có thể hoàn tất

  Cuối cùng, khi bạn hoàn tất thì bạn sẽ thấy máy khởi chạy iPadian và bạn đã cài đặt lại giao diện máy thành công, bạn cũng sẽ có thể thấy các App xuất hiện. bạn sẽ có thể vào Appstore để cài đặt game và bạn có thể sử dụng, chơi game như trên iPhone một cách bình thường.

  [​IMG]

  Giao diện sau khi đã hoàn thành thay đổi

  [​IMG]

  Bạn có thể tìm game từ Appstore

  [​IMG]

  Bạn có thể tải game bằng cách dùng trình duyệt

  Vừa rồi chúng ta đã biết cách giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng hơn rồi đấy. Nếu bạn đã thực hiện thành công thì đừng quên chia sẻ thông tin với bạn bè để họ cũng có thể trải nghiệm được điều này nhé. Hãy tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về điện thoại mới, iPhone 7, hệ điều hành mới như Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để có thể tìm thấy được nhiều tính năng mới, các thủ thuật hay và các vấn đề được cập nhật hàng ngày để không tụt hậu và là một người có hiểu biết, thông minh về công nghệ nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share