Toàn Quốc Chụp ảnh phơi sáng trên Iphone 5s là gì

amcorp16810/5/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Trào lưu chụp ảnh phơi sáng đã có từ rất lâu nhưng nó yêu cầu người dùng cần trang bị máy ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, gần đây trào lưu này được phổ biến rộng rãi trong giới trẻ khi các dòng smartphone đã được trang để phục vụ nhu cầu chụp ảnh phơi sáng dễ dàng và gần gũi hơn. Trong đó không thể thiếu nhãn hiệu nổi tiếng của Apple, chụp ảnh phơi sáng trên iphone 5s. Trung tâm Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download chính hãng.

  [​IMG]

  Kỹ thuật này giúp cho bức ảnh trở nên lung linh, huyền ảo, đặc biệt rõ rang và đẹp mắt khi chụp ảnh buổi đêm. Phần mềm Magic Shutter được cài đặt trên iphone 5s hỗ trợ người sử dụng trong kỹ thuật chụp ảnh phơi sáng. Phần mềm này được tạo ra để bắt chước các hiệu ứng trong chụp ảnh phơi sáng. Để tạo ra hiệu ứng vuốt ánh sáng thành một vệt dài liên tục, Magic shutter chụp liên tiếp nhiều khung hình ở chế độ front – flash, sau đó các tấm hình được chồng lên nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới, tấm nào chụp trước thì ở trên, xếp lần lượt cho đến tấm cuối cùng.  Cũng hoạt động như chế độ front – flash nhưng các bức ảnh lại được xếp ngược lại theo thứ tự từ dưới lên trên, tấm chụp cuối cùng sẽ ở trên cùng và lần lượt cho đến tấm đầu tiên được để cuối cùng là chế độ rear – flash. Ngoài ra, Iphone 5s còn hỗ trợ vẽ tranh bằng ánh sáng. Bạn sẽ dùng các nguồn sáng như: đèn pin, pháo bông, nến, bật lửa để vẽ lên không trung sau đó máy sẽ ghi lại sự chuyển động của ánh sáng và thể hiện lại trên bức hình mà bạn muốn lưu giữ lại. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm hạn chế của Magic shutter là nó chỉ hỗ trợ xuất ra hình ảnh có độ phân giải thấp, nhỏ hơn 1 MP. Trong đầu năm tới, phần mềm này sẽ có nhiều cải tiến và mục tiêu là xuất ra hình ảnh có độ phân giải cao trên 1 MP.

  Ngoài Magic shutter, Slow shutter cũng là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh phơi sáng trên iphone 5s. Điểm mạnh hơn của slow shutter là có nhiều chế độ cho người sử dụng lựa chọn như chụp ảnh tự động, chụp ảnh bằng tay. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chống rung giúp hình ảnh thêm sắc nét khi người sử dụng không dùng chân máy để tạo ra các vệ sáng hay vuốt ánh sáng dài.

  Hướng dẫn Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download giá rẻ.

  Cũng tương tự như các phần mềm trên, phần mềm LongExpo Free for iOS cũng là ứng dụng camera miễn phí được sử dụng cho các dòng iphone, ipad, ipod touch …

  Thị trường được hình thành khi có các quan hệ cung – cầu, khi người dùng có nhu cầu thì nhà sản xuất cũng đưa ra các giải pháp để đáp ứng nhu cầu này. Chụp ảnh phơi sáng trên iphone 5s cũng là mình chứng cụ thể cho quan hệ này. Điều đó chứng tỏ, Apple luôn không ngừng sáng tạo để thỏa mãn người tiêu dùng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share