Toàn Quốc Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone chính xác nhất từ Apple

mokhoaicloudvn4/6/16

 1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  4/6/16
  Tại sao phải Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone hay kiểm tra bảo hành iPhone rất quan trọng. Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone cho ta biết chính xác iPhone đã qua sử dụng hay chưa, iPhone cũ hay mới, iPhone màu gì, dung lượng bao nhiêu. Ngoài ra kiểm tra ngày kích hoạt iPhone còn cho biết chính xác iPhone còn thời hạn bảo hành phần mềm bao lâu, iPhone còn thời hạn bảo hành phần cứng bao lâu.

  Bảo hành phần cứng iPhone từ Apple
  Thời hạn bảo hành phần cứng của iPhone tối đa 12 tháng, có thể mua thêm với gói Apple Care. Bảo hành phần cứng từ Apple đồng nghĩa với việc nếu iPhone của bạn có bất kì lỗi hỏng hóc nào từ nhà sản xuất, đều có thể được đổi mới hoặc thay thế linh kiện miễn phí. Hiện nay tại Việt Nam chưa có bảo hành chính thức từ Apple nhưng có nhiều dịch vụ nhận vận chuyển bảo hành từ Việt Nam sang Singapore, chi phí cũng khá cao từ 1 đến 2 triệu.
  [​IMG]
  Bảo hành phần mềm iPhone từ Apple
  Thời hạn bảo hành phần mềm iPhone tối đa là 3 tháng. Bảo hành phần mềm iPhone nghĩa là Apple sẽ hổ trợ phần mềm trong 3 tháng cho các sản phẩm bán ra đã kích hoạt lần đầu. Việc bảo hành phần mềm này cũng không có ý nghĩa gì nhiều, hầu hết người dùng iPhone đều có thể tự xử lý những lỗi phần mềm lặt vặt phát sinh và nếu có nhu cầu khôi phục, cập nhật phần mềm, người dùng vẫn có thể tự làm tốt. Hệ sinh thái phần mềm của iPhone cực kì tốt và rất ít gặp lỗi nhất hiện nay nếu so với Android.

  Cách kiểm tra bảo hành iPhone
  Bạn truy cập vào website Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone để tìm hiểu nhé : Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  [​IMG]
  Địa chỉ nhận bảo hành iPhone tại TP.HCM và Biên Hoà
  Nếu iPhone của bạn còn thời hạn bảo hành phần cứng 12 tháng từ Apple và hiện đang gặp một lỗi như lỗi 53, lỗi vân tay,....mà những lỗi này là lỗi do nhà sản xuất (iPhone tự lỗi) không phải lỗi do tác động phần cứng, rớt nước thì bạn hoàn toàn có thể đổi được một chiếc máy mới từ Apple.
  Địa chỉ đổi bảo hành iPhone :
  • 402 Phường 4, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share