Hướng Dẫn Cách kiểm tra máy Blackberry mới hay cũ

zatviet12/5/15

 1. zatviet

  zatviet New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm:
  3
  Tham gia
  5/12/14
  Kiểm tra tình trạng sử dụng của máy Blackberry

  [​IMG]
  Cách kiểm tra máy Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download mới hay cũ, bằng cách kiểm tra thời gian sử dụng của máy (chỉ áp dụng cho Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download chạy OS7 trở xuống)
  Đầu tiên bạn vào "Options", vào "Device", vào tiếp "Device and Status Information" sau đó bấm lần lượt các phím B U Y R
  Bạn kéo xuống xem phía cuối trang sẽ thấy 2 dòng Data Usage và Voice Usage. Dòng Data Usage cho biết dữ liệu dung lượng truy cập, còn dòng Voice Usage cho biết thời gian gọi của máy, thông tin dòng này không xóa được, kể cả khi bạn xóa máy hay up rom.

  Các bạn lưu ý : thời gian gọi và thời gian sử dụng máy là khác nhau nhé! dòng "Voice Usage" là thời gian gọi ( không tính thời gian nghe và sử dụng máy ), tức là chỉ khi bạn thực hiện cuộc gọi mới phát sinh thời gian trên đó. Ví dụ hôm nay bạn gọi 5 phút thì 5 phút sẽ được cộng trong đó, không gọi không phát sinh. Vì vậy các bạn đừng ngạc nhiên khi máy bạn mua mới và dùng cả năm rồi nhưng thời gian trong "Voice Usage" chỉ khoảng chục tiếng ( nếu bạn ít gọi )

  Việc kiểm tra này khá hữu ích cho các bạn khi mua 1 máy Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download (OS7 trở xuống) nếu máy các bạn mua là mới, bạn sẽ biết được nó có thật sự mới hay không

  Thanks: vienthongnam
   
  1 People like this
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share