Toàn Quốc Các cách thức phòng tránh rủi ro lúc mua bán đất hay là nhà ở

giabao003/8/16

 1. giabao00

  giabao00 New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  3/8/16
  Phong thủy

  Trong đó phong thuỷ, chúng ta nghĩ "Trạch mệnh buộc phải tương phối". Trạch tại đấy là đất, mệnh là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa chính là đất và người cần phải hoà hợp với nhau, không xung khắc.

  Trong trạch có hai loại là Đông đúc tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm những 2 nhóm là Đông đúc tứ mệnh cùng với Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, người Nhiều tứ mệnh đúng nằm khu Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì sẽ đúng với nằm tại khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

  Ở trong phong thuỷ, mọi người cũng cần thiết tới hình thế đất. Khu đất buộc phải ở tại nằm khu vực đẹp, cùng với phẳng, bởi tả là thanh long, hữu đó là bạch hổ, lưng nên phải "tựa sơn", mặt nên "hướng thuỷ". Đất buộc phải nở hậu (chiều rộng đất đến từ sau bự hơn bởi trước). Từ trước mặt không cho vậy nên có miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hoặc là đường đi cắm thẳng tới khu đất, cũng không tốt. Các luật định này thực tế tương đối phong phú, cho vậy nên cần thiết một chuyên gia đến coi như là cùng với chỉ dẫn chi li mới có thể chọn ra chính xác có thể được.

  Cân nhắc cho tương lai

  Mua nhà cần dùng tới một khoản đầu tư rất lớn, cần thiết nguồn kinh tế ổn định. Bạn cần chắc chắn tòa nhà sẽ thích hợp cùng với các ý định ở trong sau này của bạn như lập nhà, có con hoặc là nghỉ hưu.

  [​IMG]

  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán

  - Có giới hạn việc mua bán viết tay, nếu tài sản đang rồi sẽ có giấy chứng minh nên đến phòng tránh công chứng nhằm làm hợp với đồng mua bán.

  - Vấn đề phải quan tâm đặt cọc, mua bán vậy nên có người làm chứng. Người làm chứng không thế nên là người có quan hệ họ hàng, huyết thống cùng với bất cứ bên nào.

  - Việc cần làm thanh toán cần có thực hiện do ngân hàng, không cho nên thanh toán nằm địa điểm khác lạ. Cách tốt nhất chính là người mua dùng để tiền trong đó tài khoản, đến khi mua bán 2 bên ra ngân hàng cùng với bên mua chuyển khoản bên bán, chẳng mất khoảng thời gian kiểm đếm, không sợ tiền giả và chẳng gặp nguy hiểm tới lúc đem số tiền lớn đi đường.

  - Có giới hạn vấn đề này đặt cọc, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download dùng ngoại tệ do việc mua bán này rồi sẽ có sẽ bị vô hiệu, tạo ra thiệt hại giành cho các bên.

  - Ngay sau ký hợp với đồng công chứng, một phía trong đó nhiều bên nên phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế để tránh bị phạt vì chậm nộp.

  - Tới khi nhận được Giấy chứng minh (cấp cho bên mua) cần kiểm toán các thông tin viết trên giấy chứng thực có thể chính xác hay không. Nếu như vậy phát hiện sai sót nên phải đề nghị đính chính liền.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share