TPHCM CÁC THẺ CỦA BALE TRONG FIFA ONLINE 3 CÓ GÌ ĐÁNG CHÚ Ý.

amcorp16826/6/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Các thẻ của Bale trong Fifa Online 3 có gì đáng chú ý.
  Người mê Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download nói riêng và người đam mê bóng đã nói chung chẳng lạ lẫm gì với Bale- một tiền đạo cánh phải đắt giá với các kĩ năng thể lực tuyệt vời. Bale trong Fifa Online 3 cũng vậy, nổi bật với thẻ U10 còn có thẻ nào của Bale nổi bật nữa, hãy cùng tôi khám phá các thẻ mùa hiện có của Bale trong FO3 nhé.

  [​IMG]

  Bale là mẫu tiền vệ cánh tốt, chiến binh bền bỉ với tốc độ, sức mạnh thể lực khá tốt.

  1 Thẻ SS07 và SS08.
  Là những mùa bóng đầu tiên của Bale khi đến với Tottenham sau khi rời đội trẻ. Tiềm năng thf có nhưng với một cầu thủ trẻ người ta không mong gì hơn với chỉ số tổng quát đạt 69. Ưu điểm của 2 thẻ này nằm ở tốc độ, khả năng tạ bóng và đi bóng. Đây có thể là sự lựa chọn tốt cho các đội hình sự bị khi bạn chơi ở các giải đấu thấp, mà cũng đỡ tốn thời gian cày cuốc vì các thẻ như Level +6 +7 cũng có giá rẻ “thối”

  [​IMG]

  Bale trong 2 mùa giải đầu không quá nổi bật.

  2. Bale trong SS10 và SS11.
  Giai đoạn này nằm trong khoảng thời gian bước ngoặt trong sự nghiệp của Bale, anh được tấn công tới mức bùng nổ và cùng Tottenham bước vào UEFA. Thẻ SS10 lên tới kĩ thuật 4 sao vác chỉ số tăng vọt. SS11 thậm chí còn các chỉ số khác đồng loạt tăng với ST là 77. Các điểm số quan trọng như thể lực, rê dắt bóng, tăng tốc hay tốc độ đầu đã chuyển “xanh”.

  [​IMG]

  Thẻ mùa tăng đột biến đặc biệt thẻ SS11.

  3. SS14 và WC14.
  Giai đoạn này Bale đã chuyển sang đá cho Madrid, anh và Cristinano Ronaldo trở thành bộ cánh xuất sắc nhất trong các cặp đá cánh của bóng đá đương đại. Các thẻ này nói chung là khá tốt, các chỉ số tăng mạnh, và xanh đều, ST là 79 và 80 là cũng đáng kể rồi. bạn hãy nghiên cứu thêm Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  [​IMG]

  Các chỉ số của Bale trong SS14 và WC14

  4. Thẻ U10
  Khỏi nói đây là thẻ ai cũng mong được sở hữu rồi. Bale phiên bản này chơi bao cánh luôn, hỗ trợ phòng ngự, tranh bóng hay bọc lót cực tốt. ST 82 với các chỉ số “xanh” đều Khả năng kiến tạo và chơi đồng đội tốt. Độ chính xác khi sử dụng cả hai chân không chênh lệch nhau là mấy. Hạn chế của thẻ này khả năng dứt điểm chưa thực sự nổi bật hơn hai thẻ ở trên. Bale U10 dứt điểm từ cánh trái tốt hơn.

  [​IMG]

  Bale U10 có giá thì cao nhưng cũng đáng đồng tiền bát gạo.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download là tiền vệ cánh tốt, tùy vào khả năng tài chính và sự lựa chọn một cầu thủ xứng đáng cho đội mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share