Tin Tức Bạn có biết nắp lưng của iPhone có gì ???

Cư Trịnh16/10/15

 1. Cư Trịnh

  Cư Trịnh Active Member
  • 28/34

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  74
  Điểm:
  28
  Tham gia
  25/11/14

  [​IMG]
  Xuất hiện cách đây hơn 01 năm nên iPhone 6 và iPhone 6 Plus mang những điểm thay đổi đáng kể, kể từ đó đến nay, iPhone 6S và 6S Plus cũng đi theo người tiền nhiệm về hình thức cũng như ngoại hình. Liệu rằng có được bao nhiêu người sử dụng iPhone thấy được sự thay đổi đó. Đặt biệt, nắp lưng của iPhone 6 và 6Plus trở đi có thêm 02 dãi nhựa, liệu đây có phải là cách trang trí cho thiết bị của họ chăng.

  [​IMG]
  dãi nhựa trên iPhone 6
  Business Insider đã tìm đến Jeff Snyder, giám đốc marketing của iFixit, một công ty chuyên hỗ trợ người dùng sửa chữa thiết bị di động, để tìm ra câu trả lời.

  Dải nhựa ở mặt lưng iPhone sẽ giúp thiết bị này thu nhận tín hiệu tốt hơn. iPhone 5 và 5s không cần dải nhựa này bởi chúng có phần chất liệu kính ở phần trên và phần dưới của mặt lưng. Tương tự, iPhone 4 và 4s cũng như vậy bởi chúng có mặt lưng kính." Như vậy, mặc dù phần dải nhựa này dường như làm thiết kế của iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus kém liền mạch, chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thu bắt tín hiệu của iPhone

  [​IMG]
  iPhone 5 không cần dãi nhựa sau lưng
  Chính vì lý do trên mà hiện nay Apple đang chuẩn bị cho ra một thiết bị kim loại tổng hợp có thể cho sóng, tín hiệu không dây xuyên qua dễ dàng, tháng 6 vừa qua Apple đã đăng ký bản quyền chất liệu mà họ tạo ra. Từ đó chúng ta hãy chờ đợi có thể là 01 iPhone 7 có lớp vỏ trơn tru hơn không còn những dãi nhựa như iPhone 6 , 6Plus cũng như 6S và 6S plus như hiện nay.
   
  2 Peoples like this
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share