TPHCM ASHE ĐẠO TẶC ĐỔI GIÓ CHO ASHE TRONG LMHT.

amcorp16828/6/16

 1. amcorp168

  amcorp168 Member
  • 6/11

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  6
  Tham gia
  15/4/16
  Ashe đạo tặc đổi gió cho Ashe trong LMHT.
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Huyền Thoại liên tục được nhà phát hành cập nhật nội dung, đặc điểm tướng và các trang phục đi kèm. Ashe đạo tặc là một trong số các skin mới được nhà phát hành tung ra hồi đầu năm ngoái. Đây là bộ trang phục khá lạ, và khác xa so với những điều từng được biết đến với vị tướng này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Ashe đạo tặc đang cười với bộ giáp khá ngầu.

  Ashe là một trong những tướng lâu đời nhất trong LMHT, từ những ngày đầu và vẫn còn tồn tại cho đến tận mùa 6 này. Đây là tướng dễ chơi và thường được các game thủ sử dụng khi mới nước vào đấu trường. Dù là nhiều thay đổi có đôi khi làm suy giảm sức mạnh của cô nàng nhưng nhân vật này vẫn khá được yêu thích.

  [​IMG]

  Test thử các giao diện của Ashe

  Sự ra mắt của Ashe đạo tặc khiến người dùng rất bất ngờ bởi Ashe quen với hình ảnh là Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , thủ lính bộ tộc chinh chiến để gây dựng vương quốc nay lại được gắn mác đạo tặc?

  Tuy nhiên cũng chẳng cần phân vân gì nhiều, đây là một cách đổi gió mới cho cô nàng cung thủ quen thuộc này. Một phong cách mới cũng khá bắt mắt và dễ chơi. So với các phiên bản Ashe khác, thì Ashe đạo tặc không chỉ thay đổi bề ngoài, mà các kĩ năng, hành động cũng có thay đổi chút ít. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu sợ bộ trang phục mới sẽ làm bạn khó đánh. Thực tế các kĩ năng vẫn được giữ nguyên, chỉ có các biểu hiện là khác đi một chút tăng tính lạ mắt.

  [​IMG]

  Critical attack của Ashe Đạo tặc.

  Với bản Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , bạn sẽ được trải nghiệm một hình ảnh Ashe hoàn toàn mới, không giống bất cứ phiên bản nào trước đây. Bạn đã thử bộ skin mới này của Ashe hay chưa?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share