Chia Sẻ 6 thủ thật hay - bạn cần biết khi sử dụng iPhone

Tuấn Lucky22/8/16

 1. Tuấn Lucky

  Tuấn Lucky Administrator
  • 128/113

  Bài viết:
  1,107
  Đã được thích:
  461
  Điểm:
  128
  Tham gia
  27/10/14
  Thủ thuật trên iPhone này có thể nhiều bạn biết, nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết. Với 6 thủ thuật này mình hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng iPhone một cách tiện lợi và tối ưu hơn. Các bạn cùng xem thử nhé!

  [​IMG]
  1) Làm gì khi ứng dụng bị mất?


  [​IMG]
  Có nhiều bạn comment đến Mr Bách Khoa hỏi về vấn đề một số ứng dụng trên iPhone bị mất do bấn nhầm, hay không hiểu tại sao mất....thì các bạn cũng đừng quá lo lắng có thể các bạn đã vô tình bật nhầm tính năng giới hạn trên iPhone mà thôi. Để khôi phục lại bạn chỉ cần các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn và tìm đến ứng dụng bị mất để bật lên là sẽ xuất hiện trở lại.

  2) Thanh trạng thái xuất hiện vòng tròn xoay vòng


  [​IMG]
  Mấy năm trước khi mới sử dụng iPhone, mình không hiểu tại sao thanh trạng thái trên iPhone lai liên tục xuất hiện vòng tròn xoay vòng vòng hoài và máy mình hơi "chậm" một chút thì ra là do máy tự động download dữ liệu hoặc Appstore đang cập nhật ứng dụng,... Để khắc phục vấn đề này các bạn chỉ cần tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm hoặc khởi động lại máy là được.

  3) Làm sao để đổi bàn phím trên iPhone


  [​IMG]
  Nhiều bạn nữ thích bàn phím của mình "cute" một chút, không thích bàn phím quá cứng nhắc trên iPhone. Điều này dễ hiểu bởi mỗi người mỗi khác làm sao mà bắt tất cả mọi người phải thích một kiểu bàn phím chứ nhưng khổ nỏi iPhone lại không cho phép chúng ta thay đổi bàn phím cứng nhắc ấy. Nhưng đừng buồn, các bạn cũng có thể cài những ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ làm việc này chẳng hạn như Typiora, Labankey... nhiều mẫu bàn phím cực "cute" luôn ấy!

  4) Hãy thử kiểm tra sức khẻo trên iPhone đi nào


  [​IMG]
  Rất nhiều người trong chúng ta sử dụng điện thoại mà chưa bao giờ sử dụng hết các ứng dụng được nhà sản xuất cài sẵn trên máy. Những ứng dụng được cài sẵn đa phần là có lý do đấy, các bạn hãy sử dụng thử ứng dụng kiểm tra sức khẻo với icon có hình trái tim đi nào. Ứng dụng kiểm tra sức khẻo này cho phép bạn theo dõi các hoạt động, sinh hoat của bạn trong ngày hay trong một tháng hoặc một năm. Nó có thể cho bạn biết về dinh dưỡng, giấc ngủ, số bước chân, số đo cơ thể, sức khẻo sinh sản của bạn...quá hữu ích phải không nào, bạn hãy thử nhé!

  5) Tắt nhập mật khẩu mỗi khi tải ứng dụng


  [​IMG]
  Đôi khi các các bạn tải ứng dụng là iPhone lại gửi thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Các bạn đừng buồn nhé, đó là do Apple muốn tốt cho bạn mà thôi. Nếu các bạn muốn tắt nó thì cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào Cài đặt > Itunes & Appstore > Cài đặt mật khẩu > và tắt Yêu cầu mật khẩu đi là xong rồi.

  6) Có nên nâng cấp lên iOS 10 Beta?


  [​IMG]
  Nếu bạn đang sử dụng iPhone 5 trở lên và đang cảm thấy nhàm chán với iOS 9, thì bạn có thể cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản iOS 10 mới nhất. Với giao diện được đổi mới cũng như có nhiều tính năng hơn để vọc vạch. Để thực hiện, các bạn chỉ cần truy cập vào đây và bấm vào Download > Cài đặt. Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động lại máy và vào Cập nhật phần mềm để tiến hành nâng cấp lên iOS 10 nhé!

  Vậy là hết 6 nội dung về bài viết 6 thủ thật hay - bạn cần biết khi sử dụng iPhone rồi, hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn, nến các bạn có vấn đề gì về chiếc điện thoại của bạn thì xin mời các bạn comment vấ đề ấy ở bên dưới để Mr Bách Khoa có thể giúp bạn nhé. Chúc các bạn sử dụng iPhone vui vẻ nhé!
   
  Đang tải...

Recent threads from Tuấn Lucky

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,759
 2. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,605
 3. Trả lời:
  1
  Đọc:
  2,987
 4. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,805
 5. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,571
 6. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,994
 7. Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,607
 8. Trả lời:
  1
  Đọc:
  2,779
 9. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,442
 10. Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,180
: iphone

Chia sẻ trang này

Share