Thông Báo Điều khoản sử dụng Hosting miễn phí - FREE HOSTING

LinhPham6/11/15

 1. LinhPham

  LinhPham Administrator
  • 3/6

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  13
  Điểm:
  3
  Tham gia
  13/10/14
  [​IMG]
  I. Đối tượng tham gia chương trình Free Hosting, Free Web Hosting, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download :
  • Phải có tên miền trước, tên miền cần có thông tin rõ ràng, không chấp nhận tài trợ tên miền miễn phí (.tk, uni.cc...) và sub domain (chỉ chấp nhận cho domain gốc) ví dụ như .com .net .org .info .vn .com.vn...
  • Tất cả website cộng đồng cung cấp tri thức (diễn đàn, mạng xã hội, học tập, giải trí, game...) không chấp nhận website mang tính thương mại (dùng Free Hosting để tạo website mua bán cá nhân). Không dùng để upload và download dữ liệu, phim, nhạc, nội dung người lớn, chứa dữ liệu backup, không hỗ trợ làm diễn đàn rao vặt quảng cáo...
  • Addon Domain và Parked Domain không được hỗ trợ, vì rất khó quản lý. Ví dụ: bạn đăng ký domain1.com sau đó bạn thêm vào domain2.com nhưng không đăng ký và cam kết.
  • Các gói Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sau khi cấp quá 1 tháng không chạy website sẽ hiểu rằng không sử dụng, tài khoản sẽ bị xóa và không cấp lại.
  • Sau 7 ngày tài khoản bị suspend nếu không có yêu cầu mở lại, Chiase24h.vn có quyền xóa tài khoản mà không cần thông báo.
  II. Điều khoản về quảng cáo:

  Vì là chương trình cung cấp Free Hosting phi lợi nhuận nên
  Chiase24h.vn được đặt một số quảng cáo trên website.

  • Phải đặt quảng cáo ở mỗi trang, bao gồm trang chủ và các sub domain mà các bạn chạy trên Server tài trợ của Chiase24h.vn. Hình thức chỉ đặt quảng cáo trên trang chủ, mà không đặt quảng cáo ở các sub domain đồng nghĩa với việc bạn không đặt quảng cáo. Trường hợp này Chiase24h.vn sẽ suspend và nhắc nhở, sau đó sẽ mở lại cho bạn đặt quảng cáo đầy đủ. Sau khi mở lại Web Hosting, nếu không đặt đầy đủ sẽ bị suspend và tiến tới việc xóa tài khoản.
  >> Chú ý: Quảng cáo banner phải đặt trên top, quảng cáo text-links đặt vị trí nào cũng được. Nếu sử dụng sub domain ở máy chủ khác không do Chiase24h.vn tài trợ, không cần đặt quảng cáo.
  • Bắt buộc phải đặt quảng cáo trên giao diện PC và giao diện Mobile, đặt quảng cáo không đầy đủ trên 2 giao diện sẽ bị suspend.
  III. Điều khoản sử dụng tài nguyên Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download :
  • Khi sử dụng Free Hosting các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi website vi phạm quy định chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):
  Mức 1: Gửi thông báo hoặc suspend trong topic đăng ký (hoặc không cần báo trước).
  Mức 2: Yêu cầu cam kết tiếp tục sử dụng tại topic đăng ký Free Hosting trước đó.
  Mức 3: Unsupend sau khi đã cam kết, nếu tiếp tục vi phạm sẽ tiến hành xóa tài khoản khỏi server.

  • Mỗi tài khoản Hosting trên server chỉ được phép sử dụng tối đa là 15% CPU của server, 250MB bộ nhớ và 40 Concurrent Connections. Nếu tài khoản nào vượt một trong những giới hạn trên liên tục quá 06 tiếng sẽ được nhắc nhở kiểm tra mã nguồn sử dụng, nếu không khắc phục được sẽ bị khóa và yêu cầu đổi lên gói khác cao hơn.
  Các bạn có quyền cài đặt nhiều mã nguồn hoặc forum trên 1 tài khoản Free Hosting. Một số mã nguồn sau sẽ yêu cầu giới hạn hoặc không được phép sử dụng:

  a) Mã nguồn không được phép sử dụng:
  + Mod User Online trong vòng 24h, mod Stats (ajax) tự động reload, plugin VBSEO.
  + Mã nguồn leech files, auto leech (Rapidleech, transload...).
  + Mã nguồn ddos (xflash, ddos...).
  + Mã nguồn Bomb mail, spam email.
  + Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
  + Mã nguồn các site scam, phishing, hack & attack các tài khoản khác.

  b) Mã nguồn giới hạn sử dụng: Plugin chat, VBShout, Mod thống kê Top 10
  + Khách không nhìn thấy chatbox và chatbox phải đặt khác server (Yêu cầu đăng nhập để thấy và sử dụng chatbox).
  + Tắt chức năng tự load thời gian của plugin thống kê top 10 (Yêu cầu đăng nhập để thấy và sử dụng mod thống kê top 10).

  • Mặc dù Free Hosting có chạy chức năng Backup tự động (1 tuần 1 lần), nhưng các bạn phải có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản lý dữ liệu của mình trên server. Mọi mất mát hay sự cố liên quan đến dữ liệu cá nhân Chiase24h.vn không chịu trách nhiệm.
  • Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo trong việc sử dụng website của mình trên server vào những mục đích hợp pháp. Không dùng server vào bất kỳ mục đích hay hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc. Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình. Bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn nếu tài khoản gây ảnh hưởng chung đến hệ thống server và sẽ mở khi chủ website có biện pháp khắc phục.
  • Người sử dụng không được sử dụng các chương trình gửi mail quá số lượng quy định (200 email / lần), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn hoặc các script bomb mail.
  • Người sử dụng phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.
  • Trong trường hợp bạn mất tài khoản, vui lòng tạo topic cung cấp đầy đủ thông tin. Mật khẩu mới sẽ được gửi qua PM về tài khoản trên diễn đàn đã gửi mật khẩu trước đó.
  Theo Chiase24h.vn
   
  Last edited by a moderator: 6/11/15
  1 People like this
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share