Tin Tức Đỉnh cao nghệ thuật đoán bài đối thủ

vukhanhlinh2/12/17

 1. vukhanhlinh

  vukhanhlinh New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm:
  1
  Tham gia
  2/12/17
  Đoán bài luôn được giới bài thủ coi là bước đi nghệ thuật hay thước đo trình độ của người chơi, bởi nó quyết định rất lớn đến kết quả của trận đấu. Bởi vậy, nếu bạn là một người đam mê Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download thì chắc chắn không thể bỏ qua kỹ thuật thú vị này.

  Mỗi một game thủ đều có những chất riêng của mình trong việc đoán bài đối phương, nhưng tựu chung lại có 2 cách đoán bài đối thủ thường được giới cao thủ sử dụng sau đây.

  1. Nhìn biểu hiện đoán quân bài

  Hầu hết các cao thủ Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download online để đưa ra quan điểm: trong trận đấu luôn phải để ý biểu hiện của đối phương thông qua cách họ đưa bài. Bên cạnh đó, quân bài có sức mạnh lớn nhất trong bộ bài là 2 sẽ chỉ bị khắc chế bởi đôi thông hay tứ quý. Việc bị chặt bởi đôi thông hay tứ quý là một điều cực kỳ nguy hiểm, phần trăm thua lên tới 80%.

  [​IMG]
  Vậy để đoán được đối thủ có “hàng” hay không là rất quan trọng. Có 2 mẹo nhỏ để giải quyết vấn đề này đó là nhử bài và quan sát biểu hiện của đối thủ, bởi vì tâm lý chung của những người có tứ quý hay giây thông là họ rất chú ý đến lá bài 2. Do đó, hãy lợi dụng sơ hở này để phán đoán nước đi của ta sao cho hợp lý tránh tình trạng vừa bị mất tiền oan vừa thua đậm cược gốc.

  2. Chọn thời cơ thích hợp

  Chọn thời cơ thích hợp luôn là một phương án đúng đắn để phát huy tốt kỹ năng đoán bài. Trong thời khắc trên bàn bài xuất hiện lá bài nguy hiểm có thể làm bạn rơi vào tình thế nguy hiểm. Lúc này chính là thời cơ để bạn áp dụng kỹ thuật nhìn biểu hiện đối thủ và phản đòn. Sau đó có thể thoải mái tung các đôi bé của mình ra và sẽ không có ai có thể chặn được bạn và giành chiến thắng.
  [​IMG]


  Với 02 kỹ thuật đoán bài mà tôi vừa chia sẻ sẽ góp phần nắm chắc được tỷ lệ chiến thắng của game bài. Nếu bạn giỏi kỹ năng này thì dù bạn có đang ở trong tình trạng nguy hiểm thì cũng có nhiều cơ hội để thoát ra khỏi tình trạng đó hoặc dễ dàng tìm ra được biện pháp để có thể kéo dài trận đấu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share